Bảo Thanh: Quỳnh trong Hợp đồng hôn nhân vừa đáng thương vừa đáng trách

PV-Thứ năm, ngày 29/09/2016 14:43 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn Bảo Thanh - người đảm nhận vai Quỳnh trong phim Hợp đồng hôn nhân chia sẻ, nhân vật của mình là một cô gái vừa đáng thương vừa đáng trách.

Trong phim, Quỳnh (Bảo Thanh đóng) là một cô gái đại diện cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại trong xã hội ngày nay. Quỳnh xinh đẹp, giỏi giang và thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng, trong chuyện tình yêu cô lại gặp nhiều trắc trở.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Bảo Thanh cho biết: "Quỳnh là một cô gái yếu đuối nhưng lúc nào cũng phải gồng mình lên để tỏ ra mạnh mẽ. Phải trải qua bao sóng gió trong cuộc đời, cô gái ấy mới có được cái mà người ta gọi là "hạnh phúc"".

Bảo Thanh: Quỳnh trong Hợp đồng hôn nhân vừa đáng thương vừa đáng trách - Ảnh 1.

Bản thân Bảo Thanh thấy Quỳnh là một cô gái vừa đáng thương vừa đáng trách. Đáng trách ở chỗ, Quỳnh cứ dành tình cảm cho một người không hề trân trọng mình và thương là vì cô ấy quá đỗi mong manh, nhất là trong chuyện tình yêu.

Nói về bạn diễn của mình trong phim - Tuấn Dũng, Bảo Thanh cho biết hai người ngoài đời là chị em và cùng học Trường Sân khấu - Điện ảnh nên đã biết nhau từ trước. Bên cạnh đó, cả hai còn diễn chung trong phim Trò đời, chính vì vậy cả Bảo Thanh và Tuấn Dũng đều không gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại trong lần diễn chung này.

Bảo Thanh: Quỳnh trong Hợp đồng hôn nhân vừa đáng thương vừa đáng trách - Ảnh 2.

Còn với Lâm Vissay thì đây là lần đầu tiên Bảo Thanh làm việc chung.

"Anh ấy là một diễn viên khá thú vị, từ cách phối hợp với bạn diễn đến nỗ lực làm việc và giao lưu, trò chuyện với các thành viên trong ê-kíp làm phim" - Bảo Thanh chia sẻ.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim 'Hợp đồng hôn nhân' Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim "Hợp đồng hôn nhân" Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 Phim mới Hợp đồng hôn nhân - Đánh dấu sự trở lại của NSND, ĐD Khải Hưng Phim mới Hợp đồng hôn nhân - Đánh dấu sự trở lại của NSND, ĐD Khải Hưng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước