Bảo Thanh, Thu Quỳnh phải xa con... ngay khi đóng phim "Những ngày không quên"

PV-Thứ hai, ngày 20/04/2020 06:22 GMT+7

VTV.vn - Để đảm bảo an toàn cho hai bé, cả diễn viên Bảo Thanh và Thu Quỳnh đã quyết định xa con dù rất buồn và nhớ con.

Những ngày không quên - bộ phim lên sóng từ ngày 06/4 - mang những thông điệp ý nghĩa, thiết thực trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Tất nhiên, việc quay phim trong mùa dịch đã mang đến nhiều khó khăn cũng như những trải nghiệm đặc biệt cho đoàn phim nói chung và các diễn viên nói riêng. Trong đó, cả diễn viên Bảo Thanh và Thu Quỳnh đều có chung một quyết định để đảm bảo an toàn cho con.

"Khi nhận lệnh bắt đầu quay, chồng Thanh đã đưa con về quê để đảm bảo con không tiếp xúc với mẹ. Hai mẹ con đã phải xa nhau đến nay cũng lâu rồi" - Bảo Thanh chia sẻ. Nữ diễn viên cũng cho biết, mỗi ngày đến đoàn phim, tất cả thành viên trong ê-kíp đều cố gắng bịt khẩu trang, sát khuẩn, tránh tiếp xúc nhau quá gần. Mọi người đều có ý thức tự kiểm soát và tuân thủ các quy định phòng chống dịch.

Nói về những thay đổi ở gia đình trong mùa dịch, Bảo Thanh bộc bạch: "Mọi thứ cứ chậm chậm lại nhưng qua những tháng ngày như vậy, Thanh nhận thấy sự quan trọng của những bữa cơm có đầy đủ thành viên trong gia đình, mà bình thường những phút giây cũng khó có được vì cả hai vợ chồng đều bận rộn".

Bảo Thanh, Thu Quỳnh phải xa con... ngay khi đóng phim Những ngày không quên - Ảnh 1.

Hậu trường "nhí nhố" của các diễn viên sau một cảnh quay.

Cũng như Bảo Thanh, từ khi bấm máy đi quay Những ngày không quên, Thu Quỳnh không được gặp con. "Dù rất nhớ con nhưng mình nghĩ đó là điều cần thiết nên làm vì sức khỏe chung của mọi người cũng như vì sức khỏe của con mình và gia đình của chính mình" - nữ diễn viên khẳng định.

Huệ của Những ngày không quên nhắn nhủ khán giả: "Việc ở nhà là việc làm có trách nhiệm với xã hội. Mỗi chúng ta cùng đứng trong cuộc chiến với dịch COVID-19 này. Nếu tất cả chúng ta đồng lòng thì Quỳnh tin rằng quãng thời gian này sẽ kết thúc nhanh thôi".

Bảo Thanh, Thu Quỳnh phải xa con... ngay khi đóng phim Những ngày không quên - Ảnh 2.

Dù rất nhớ con nhưng Thu Quỳnh quyết định xa con để đảm bảo an toàn cho bé.

Chia sẻ về những trải nghiệm khi đóng phim, diễn viên Tuấn Tú - người đảm nhận vai Quốc - cho biết: "Tất cả chúng tôi đều phải kiểm tra sức khỏe, luôn luôn thực hiện đúng quy định trong phòng chống dịch COVID-19, bối cảnh quay luôn được khử trùng... Đoàn phim chúng tôi có rất nhiều người đã nhiều ngày nay không về nhà vì họ tự cách ly ngay sau khi quay phim".

Nam diễn viên mong muốn mọi người hãy thực hiện đúng quy định trong phòng chống dịch COVID-19; nên ở nhà, dành nhiều thời gian vun đắp cho tình cảm gia đình và vận động luyện tập tại nhà.

Bảo Thanh, Thu Quỳnh phải xa con... ngay khi đóng phim Những ngày không quên - Ảnh 3.

Tuấn Tú trong phim "Những ngày không quên".

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước