Bất chấp "bão" scandal, Hồ Ngọc Hà vẫn được ủng hộ làm giám khảo The Face

T.H-Thứ ba, ngày 15/03/2016 16:50 GMT+7

(Ảnh: Tinmoi)

VTV.vn - Dù đang đứng trong tâm bão scandal nhưng Hồ Ngọc Hà là gương mặt được khán giả kỳ vọng nhiều nhất tại ghế nóng cuộc thi The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

Sau khi The Face được công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, dư luận ngay lập tức bủa vây xung quanh 3 chiếc ghế quyền lực cùng host dẫn chương trình. Câu hỏi chung được khán giả quan tâm là - Họ sẽ là ai? Nhiều gương mặt hàng đầu trong làng thời trang, giải trí đã xuất hiện trong danh sách dự đoán ngồi ghế nóng The Face năm nay như: Thanh Hằng, Xuân Lan, Hà Anh, Trương Ngọc Anh, Hồ Ngọc Hà hay Phạm Hương.

Trước sự háo hức và mong chờ của khán giả về gương mặt nào sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi The Face Việt Nam, VTV News đã có một cuộc khảo sát thăm dò ý kiến từ fan hâm mộ, xem ai sẽ là gương mặt ngồi vào ghế nóng năm nay. Cuộc khảo sát thu hút khá nhiều người quan tâm và sau một khoảng một thời gian ngắn bình chọn, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là cái tên có số lượng vote cao nhất (23,02%).

Kết quả bình chọn của khán giả
Kết quả bình chọn của khán giả

Ngay sau Hồ Ngọc Hà, các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng bình chọn lần lượt là Phạm Hương (22,1%), Thanh Hằng (18,42%), Xuân Lan (16,39%), Hà Anh (12,89%). Trương Ngọc Ánh là người đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng này với 7,18%.

Có thể thấy, hiện tại Hồ Ngọc Hà đang là gương mặt được đông đảo khán giả yêu thích, tuy nhiên, việc cô có ngồi ghế giám khảo The Face hay không thì vẫn là một ẩn số. Hiện tại, thông tin chính thức về giám khảo chương trình năm nay vẫn chưa được BTC tiết lộ.

Hồ Ngọc Hà hay Phạm Hương sẽ làm HLV The Face Việt Nam? Hồ Ngọc Hà hay Phạm Hương sẽ làm HLV The Face Việt Nam?

VTV.vn - Nhiều cái tên hot của làng giải trí Việt như Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan... đã được liệt kê vào danh sách giám khảo tiềm năng The Face mùa đầu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước