The Face - Đối thủ của Next Top Model sẽ đến Việt Nam vào tháng 3

T.H-Thứ hai, ngày 29/02/2016 09:14 GMT+7

VTV.vn - The Face - chương trình truyền hình thực tế dành cho các người mẫu quảng cáo - sẽ chính thức tổ chức vòng tuyển sinh vào tháng 3 tới.

Sau khi chương trình Vietnam's Next Top Model 2015 kết thúc chưa lâu, trên fanpage Việt Nam của siêu mẫu Naomi Campbell đã tiết lộ thông tin, một trong những chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nhất trên thế giới The Face đã đến Việt Nam. Ngoài ra, siêu mẫu Hà Anh, trong một đoạn hội thoại với một người bạn, cũng tiết lộ thông tin The Face đã được Việt Nam mua bản quyền. Những thông tin này sau đó đã khiến nhiều khán giả tỏ ra khá phấn khích bởi The Face là chương trình thực tế về nghề người mẫu khá ăn khách tại Mỹ hiện nay.

Mới đây, sau một thời gian để khán giả chờ đợi, phía BTC chương trình The Face Việt Nam đã chính thức tiết lộ thông tin tuyển sinh vào tháng 3 tới. Cụ thể, đợt tuyển sinh đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 22/3; tuyển sinh tại khu vực TP.HCM diễn ra vào ngày 1/4. Bên cạnh đó, BTC cũng công bố thể lệ tham gia tuyển sinh của The Face.

The Face là cuộc thi khiến khán giả liên tưởng đến The Voice, kết hợp với Next Top Model. Trước hết, thành phần giám khảo của chương trình sẽ gồm có ba người, họ cũng kiêm vai trò huấn luyện viên lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng từ vòng casting và đào tạo thành những người mẫu chuyên nghiệp qua các vòng thi. Ngoài ra, màn “đấu khẩu” giành giật thí sinh cũng là một trong những điểm nhấn tạo kịch tính cho chương trình.

Các thí sinh sẽ được chia làm 3 team do 3 siêu mẫu phụ trách huấn luyện. Các thử thách tất cả đều chấm theo nhóm. Huấn luyện viên nhóm chiến thắng sẽ là người quyết định ai trong số 2 thí sinh kém nhất 2 đội còn lại phải chia tay chương trình. Do đó, kịch tính và sự "đấu đá" giữa các siêu mẫu sẽ cực kỳ cao.

Cho tới thời điểm này, các khán giả cũng đưa ra một số dự đoán về dàn giám khảo phiên bản Việt của The Face như Hà Anh, Thanh Hằng, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương… Dự kiến, chương trình The Face sẽ được phát sóng trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước