Bế mạc LHTHTQ lần thứ 37: Vinh danh 27 giải Vàng, 50 giải Bạc

LA-Thứ bảy, ngày 16/12/2017 21:42 GMT+7

VTV.vn - Các tác phẩm xuất sắc của 9 thể loại đã được vinh danh trong lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 vừa diễn ra tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hóa, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điểm thú vị tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Qua những hoạt động bên lề diễn ra sôi nổi, LHTHTQ lần thứ 37 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt tại đây trong những ngày qua.

Ngoài việc tổ chức các Hội thảo chuyên đề, Triển lãm ảnh, LHTHTQ lần thứ 37 còn có những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Quỹ Tấm lòng Việt kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam đồng hành với tập đoàn Tân Hiệp Phát và công ty Long Hải đã đến trao tặng quà, học bổng tại 8 trường thuộc huyện Thạch Thành - một huyện miền núi khó khăn thuộc tỉnh Thanh Hóa trong 2 ngày 13 - 14/12. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời là hoạt động bên lề của LHTHTQ lần thứ 37 diễn ra tại Thanh Hóa.

Tại kỳ LHTHTQ năm nay, với 491 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" trong lễ bế mạc tối nay.

Đan xen giữa các phần trao giải là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc Thanh Hóa cùng các phóng sự về những hoạt động bên lề của LHTHTQ lần thứ 37.

Những hình ảnh ấn tượng của buổi tổng duyệt Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 37 Những hình ảnh ấn tượng của buổi tổng duyệt Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 37 LHTHTQ 37: Một kỳ Liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo LHTHTQ 37: Một kỳ Liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo Phim tài liệu tại LHTHTQ 37: Đã tìm ra các vị trí đầu nhưng chưa “đánh gục” được Ban Giám khảo Phim tài liệu tại LHTHTQ 37: Đã tìm ra các vị trí đầu nhưng chưa “đánh gục” được Ban Giám khảo

Dưới đây là toàn bộ nội dung lễ bế mạc và trao giải:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước