Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ

PV-Thứ ba, ngày 11/05/2021 06:09 GMT+7

VTV.vn - Từ vị trí ban cố vấn của "Giác quan thứ 6" mùa 2, sau một năm quay lại, Hữu Tín đã trở thành người chơi cùng diễn viên Kiều Linh.

Tập 17 Giác quan thứ 6 mùa 3 tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của 2 diễn viên Hữu Tín và Kiều Linh. Trước khi 2 vị khách mời xuất hiện trên sân khấu, Thành Trung đã bật mí rằng đây sẽ là một tập rất đặc biệt vì sự chạm trán của "ma cũ" và "ma mới" trong chương trình.

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Thành Trung đã giả vờ hỏi thăm Diệu Nhi rằng liệu nữ diễn viên có tin vào những mối nhân duyên trong công việc và cuộc sống hay không. Nữ diễn viên thành thật trả lời: "Ngày xưa em xem kịch sân khấu em rất thích chị Thu Trang. Em chỉ nghĩ mình là fan hâm mộ thôi nhưng mà từ từ khi mình vào nghệ thuật, mình làm đồng nghiệp cùng chỉ, lại được đóng chung mà còn trở nên thân thiết với nhau thì em nghĩ đó là duyên quá lớn đối với em".

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Thành Trung liền nói rằng không phải mối duyên nào cũng tốt đẹp như Diệu Nhi nói bởi vì chương trình hôm nay có sự góp mặt của một nhân vật mà "biến cố của người này là may mắn của Diệu Nhi". Trong khi đàn em vẫn còn ngơ ngác, Thành Trung giải thích: "Vào năm ngoái, những ai theo dõi chương trình hẳn còn nhớ chúng tôi có một ban cố vấn. Ban cố vấn đó đã được chúng tôi gom lại chỉ bằng một trợ lý. Và ngay bây giờ là sự xuất hiện của một nhân vật năm ngoái còn làm cố vấn năm nay đã làm người chơi".

Sau lời giới thiệu của Thành Trung, Hữu Tín và Kiều Linh bước ra, và khán giả đều nhận ra nhân vật mà Thành Trung nhắc đến chính là Hữu Tín. Ở mùa 2, Hữu Tín cùng Lê Lộc đã ngồi ở vị trí ban cố vấn xuyên suốt cùng các đội chơi.

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Hữu Tín cho hay: "Với những kinh nghiệm của năm ngoái khi tư vấn cho các anh chị em nghệ sĩ thì mình hoàn toàn tự tin khi làm người chơi ở năm nay". Trước sự tự tin của 2 khách mời, Thành Trung yêu cầu BTC chương trình chuẩn bị sẵn giải thưởng cao nhất trị giá 56 triệu để tặng cho Hữu Tín và Kiều Linh.

Dù có màn chào sân vui nhộn nhưng có vẻ Hữu Tín vẫn còn luyến tiếc chiếc ghế ban cố vấn mùa trước của mình đã bị thay thế bằng trợ lý Diệu Nhi. Khi MC Thành Trung hỏi rằng nam diễn viên thấy thế nào khi vị trí của mình nay đã thuộc về người khác, Hữu Tín phản ứng hài hước.

Nam diễn viên vừa quay sang an ủi Diệu Nhi: "Không sao đâu, anh hiểu tâm trạng của em lúc này. Khi anh làm cố vấn anh cũng nghe nói trước anh là một người khác nữa nên anh thông cảm…". Tuy nhiên, anh còn thuận tay nhéo luôn đàn em một cái thật đau khiến Diệu Nhi chỉ biết than trời. Kiều Linh còn nói thêm vào đây là tình huống "giật show" của đồng nghiệp khiến Diệu Nhi cười ra nước mắt. Cô vội vàng thanh minh rằng khi cô nhận lời tham gia chương trình không hề biết vị trí này trước đó là của Hữu Tín.

NSƯT Phương Anh là nạn nhân của trầm cảm sau sinh vì giác quan thứ sáu NSƯT Phương Anh là nạn nhân của trầm cảm sau sinh vì giác quan thứ sáu

VTV.vn - Sau khi sinh em bé, NSƯT Phương Anh cho biết cô tự nhận thức được mình bị trầm cảm sau sinh vì tâm trạng và cảm xúc lên xuống thất thường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước