Hoa khôi áo dài Việt Nam

Bị đồng loạt chỉ trích, Thanh Vy vẫn lạnh lùng, Quỳnh Châu bật khóc nức nở

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 17/04/2016 13:33 GMT+7

VTV.vn - Nguyễn Thanh Vy và Chế Nguyễn Quỳnh Châu - 2 thí sinh vấp phải nhiều lời phê bình và chỉ trích nhất đã có cơ hội hóa giải mọi hiểu lầm với các thí sinh khác.

Sau những bỡ ngỡ ban đầu khi chính thức bước vào lâu đài sắc đẹp để học tập và rèn luyện, 18 cô gái của Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã làm quen và dần thích nghi với cuộc sống trong ngôi nhà chung.

18 cô gái, 18 cá tính khác biệt cùng học tập và sinh hoạt cùng nhau là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bên cạnh sự thân thiết và gắn bó, những va chạm về tính cách, lối sống hay cách ứng xử đã dẫn đến mâu thuẫn và vô số những hiểu lầm đã xảy ra.

Thế nhưng, cho đến khi top 18 có buổi trò chuyện và chia sẻ chân thành cùng chuyên gia hướng dẫn – siêu mẫu, MC Thuý Hạnh, những nút thắt này mới thật sự được gỡ bỏ. Trong đó, Nguyễn Thanh Vy và Chế Nguyễn Quỳnh Châu là 2 thí sinh vấp phải nhiều lời phê bình và chỉ trích nhất của các thí sinh khác cũng đã có cơ hội hoá giải mọi hiểu lầm, đồng thời rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước