“Biệt thự mờ sương” hứa hẹn hấp dẫn bởi sự ma quái

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 03/12/2014 16:51 GMT+7

Một cảnh trong phim "Biệt thự mờ sương"

Cốt truyện hấp dẫn, phảng phất thế giới tâm linh, các tình tiết phim được xây dựng tỉ mỉ, mang yếu tố kinh dị là những điều hứa hẹn tạo nên sức hút cho "Biệt thự mờ sương".

Sau bộ phim một tập về thể loại tâm lý hình sự khá thành công -  Cây búa màu ánh bạc, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tiếp tục gửi tới khán giả một bộ phim mới với tựa đề Biệt thự mờ sương. Chuyện phim được dẫn dắt từ giấc mơ về một hồn ma oan khuất trong căn biệt thự đã khiến Long - một chàng nhạc sĩ là khách trọ bất đắc dĩ trong căn biệt thự - bị ám ảnh và quyết tâm tìm ra sự thật.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim, đạo diễn Đức Thịnh thổ lộ: “Đây là một bộ phim kinh dị nên  bối cảnh phải tạo được màu sắc, không khí rùng rợn. Bối cảnh chính trong phim là một ngôi biệt thự hoang vắng. Ê-kíp thiết kế của bộ phim cũng nỗ lực rất nhiều trong quá trình chuẩn bị để lột tả được màu sắc kinh dị cho những cảnh quay”.

Thuộc thể loại tâm lý - hình sự tuy nhiên sự hấp dẫn của  Biệt thự mờ sương lại được dẫn dắt bởi những tình tiết mang yếu tố  kinh dị, ma quái. Bộ phim đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lôi cuốn người xem bởi hàng loạt câu hỏi bí ẩn chỉ được giải đáp cho đến phút cuối cùng.

Biệt thự mờ sương sẽ được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h35 Chủ nhật (07/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng khám phá hậu trường thực hiện các cảnh quay kinh dị trong Biệt thự mờ sương qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI