Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng "Đừng làm mẹ cáu"

Linh Anh-Thứ hai, ngày 28/11/2022 15:09 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên hài hước chia sẻ cảm nghĩ khi lần đầu vào vai ông bố trong phim truyền hình mới mang tên Đừng làm mẹ cáu.

Trong phim mới Đừng làm mẹ cáu, Bình An và Quỳnh Lương đóng vai vợ chồng của nhau. Cả hai có tình một đêm sau đó phải cưới chạy bầu. Không có tình yêu với nhau nhưng hai vợ chồng trẻ vẫn giữ đúng trách nhiệm làm bố làm mẹ với con - nhân vật do nam diễn viên nhí - bé Tuấn Phong đảm nhận.

Khi được hỏi cảm xúc vào vai lần này, Bình An chia sẻ anh vốn là người rất yêu và thích trẻ con. Lần này, được đóng chung với bé Tuấn Phong, Bình An cảm thấy rất vui và thoải mái. Cậu bé tràn đầy năng lượng cũng đã truyền lại những năng lượng tích cực cho nam diễn viên khi đóng cùng.

Bình An nghĩ lại việc lấy vợ, đẻ con sau khi đóng Đừng làm mẹ cáu - Ảnh 1.

Vừa mới kết hôn chưa được bao lâu nhưng Bình An thừa nhận, khoảng thời gian đóng phim Đừng làm mẹ cáu đã khiến anh suy nghĩ lại việc lấy vợ, sinh con. Có đóng phim, vào vai người bố, người chồng, Bình An mới hiểu thêm được áp lực phải gánh chịu, trách nhiệm nuôi dạy một đứa trẻ không hề dễ dàng. Trong phim, dù không có tình yêu với vợ, nhưng Bình An luôn đứng ra bảo vệ vợ và tin tưởng đối phương hết mực.

Ở bộ phim này, hai vợ chồng do Bình An và Quỳnh Lương đóng cũng không hề trói buộc gì với nhau, cả hai đều có cuộc sống riêng, kể cả các mối quan hệ tình cảm ngoài lề. Nhân vật của Bình An cũng thuộc mẫu đàn ông hào hoa, phóng khoáng, không đặt sự chung thủy lên hàng đầu trong hôn nhân.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lãng mạn và ngọt ngào trong BST 'Rainbow in the Forest' Vợ chồng Bình An - Phương Nga lãng mạn và ngọt ngào trong BST "Rainbow in the Forest" Quỳnh Lương làm vợ Bình An trong phim mới Quỳnh Lương làm vợ Bình An trong phim mới 'Bé So' Tuấn Phong nhí nhố đáng yêu bên 'bố' Bình An "Bé So" Tuấn Phong nhí nhố đáng yêu bên "bố" Bình An

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước