Bình An: "Trước khi đóng cảnh nóng tôi phải uống một hớp rượu"

PV-Thứ bảy, ngày 06/04/2019 14:27 GMT+7

VTV.vn - Nói về cảnh nóng với chị Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng), diễn viên Bình An cho biết anh đã phải xin đạo diễn cho một ly rượu.

Tập 23 phim Những cô gái trong thành phố lên sóng đã thu hút sự chú ý của khán giả với phân đoạn cảnh nóng giữa Tùng (Bình An) và Xuân (Ngọc Crystal Eyes). Nói về cảnh quay này, diễn viên Bình An cho biết đây là cảnh quay khó nhất từ trước đến nay của anh.

"Khi đọc kịch bản tôi cũng phần nào hiểu được phần nào cảnh nóng đó sẽ diễn ra như thế nào. Lúc tập tôi cũng khá run nên khi bắt đầu quay tôi đã phải xin ekip trong đoàn uống một hớp rượu. Tôi uống không phải để say mà tôi muốn mình bình tĩnh hơn, quên đi thực tại và dồn mọi suy nghĩ cho nhân vật Tùng", Bình An chia sẻ.

Bình An: Trước khi đóng cảnh nóng tôi phải uống một hớp rượu - Ảnh 1.

Bình An và bạn diễn Ninh Dương Lan Ngọc trong phim Mối tình đầu của tôi.

Bên cạnh đó, nói về cảnh hôn lãng mạn nhất, Bình An cho biết đó sẽ là cảnh hôn với An Chi (Lan Ngọc đóng) trong phim Mối tình đầu của tôi. Bình An cũng bật mí thêm: "Trong nguyên tác phim She was pretty, có một cảnh tình cảm - cảnh hôn được bình chọn là lãng mạn nhất năm 2016 của Hàn Quốc. Cảnh này vẫn được giữ lại và khán giả hãy chờ xem ekip phim Mối tình đầu của tôi làm lại như thế nào nhé".


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước