BLV Biên Cương lần đầu khoe giọng hát cùng đồng nghiệp

CN-Thứ hai, ngày 12/01/2015 10:54 GMT+7

BLV Biên Cương trong video ca nhạc kỷ niệm 10 năm "360 độ thể thao"

Nhân dịp "360 độ thể thao" tròn 10 tuổi, BLV Biên Cương cùng các MC, BTV nổi tiếng của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao đã có dịp khoe giọng hát trong ca khúc mừng sinh nhật.

BLV Biên Cương là một trong số MC, biên tập viên (BTV) của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao được khán giả nhớ đến qua các chương trình bình luận bóng đá hay các bản tin thể thao trên sóng VTV. Trong đó có chương trình 360 độ thể thao.

Lên sóng VTV từ ngày 11/1/2005, 360 độ thể thao đã trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc đối với các khán giả yêu thể thao của Việt Nam. Đây cũng là chương trình thể thao đầu tiên của VTV có các BTV nữ dẫn chương trình. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với VTV News, BTV Thu Nga - một gương mặt gắn bó với 360 độ thể thao những ngày đầu tiên - từng chia sẻ rằng: "Việc thử mô hình MC nữ dẫn bản tin thể thao là phép thử mang tính hội nhập của nhà báo Phan Ngọc Tiến (lúc ấy là Trưởng Phòng Thể thao của Ban Thể thao – Giải trí & Thông tin kinh tế, nay là Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao) vì thực tế ở các Đài Truyền hình quốc tế, BTV nữ dẫn thể thao cũng bắt đầu phổ biến. Đó cũng là lần đầu tiên bản tin thể thao của VTV trở thành ‘đất dụng võ’ cho một MC nữ".

Kể từ đó đến nay, 360 độ thể thao đã có nhiều gương mặt MC nữ được khán giả truyền hình yêu mến như: Tiểu Huyền, Thanh Huyền, Quỳnh Chi... Song, bên cạnh những nữ MC xinh đẹp này, khi nhắc đến 360 độ thể thao, khán giả cũng không quên nhắc đến các MC, BTV, bình luận viên (BLV) nam của chương trình. Trong số đó có BLV Biên Cương, BLV Việt Khuê, BLV Khắc Cường, BTV Quý Hải...

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả truyền hình, nhân dịp 360 độ thể thao tròn 10 tuổi, họ đã cùng nhau thực hiện một video ca nhạc với ca khúc mừng sinh nhật tự sáng tác. Đây cũng là ca khúc được BLV Việt Khuê cao hứng hát tặng khán giả trong chương trình Gặp gỡ VTV phát sóng trên VTV1 tối 31/12.

Mời quý vị cùng thưởng thức giọng hát của MC, BTV, BLV - những người gắn bó với 360 độ thể thao những năm qua - trong video dưới đây:

(Nguồn: Ban Sản xuất các chương trình Thể thao - Đài THVN)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước