Katy Perry có hợp đồng "khủng" với nhà sản xuất American Idol

TL (theo Daily Star)-Thứ sáu, ngày 26/05/2017 14:40 GMT+7

Katy Perry đã được mời tham gia American Idol mùa mới với số tiền "khủng" (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Katy Perry chia sẻ, cô cảm thấy tự hào trước hợp đồng lớn với nhà sản xuất American Idol. Nữ ca sĩ được trả số tiền 19,3 triệu bảng Anh khi tham gia mùa mới.

Sau khoảng thời gian khá dài ngừng phát sóng, American Idol sẽ chính thức trở lại trên sóng truyền hình vào năm 2018. Ca sĩ Katy Perry đã được mời tham gia mùa mới trong vai trò giám khảo. Cô nhận hợp đồng lớn với nhà sản xuất khi được trả số tiền 19,3 triệu bảng Anh. 

Số tiền nhà sản xuất trả cho Katy Perry thậm chí còn lớn hơn khoản tiền trả cho MC Ryan Seacrest trong một mùa. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô cảm thấy hài lòng với bản hợp đồng mới.

Katy Perry cho biết: "Tôi tự hào vì được trả số tiền lớn như vậy. Số tiền dành cho tôi còn lớn hơn nhiều so với bất kỳ ai từng tham gia show truyền hình này". 

Nữ ca sĩ còn tiết lộ trong những năm qua, nhà sản xuất American Idol đã muốn cô ngồi ghế nóng chương trình nhưng chưa có thời điểm nào thích hợp. Katy Perry chia sẻ: "Tôi muốn tham gia chương trình vào lúc thích hợp. Thực tế tôi luôn có cơ hội để đến với chương trình. Chúng tôi đã đàm phán về việc này trong vài năm qua". 

Katy Perry - Ứng cử viên nặng ký cho ghế giám khảo American Idol Katy Perry - Ứng cử viên nặng ký cho ghế giám khảo American Idol

VTV.vn - Theo thông tin từ TMZ, Katy Perry đang dẫn đầu sự lựa chọn của American Idol cho chiếc ghế giám khảo của chương trình này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước