Bộ đôi khách mời 6 múi này ở The Face từng lập kỷ lục thế giới

TL-Thứ hai, ngày 14/08/2017 14:22 GMT+7

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong chương trình The Face

VTV.vn - Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã có dịp lần đầu ngồi ghế nóng The Face. Cả hai chính là bộ đôi từng lập kỷ lục Guiness thế giới năm 2016.

Ở tập mới nhất của The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu, các thí sinh phải đối diện với thử thách chụp hình khi đang lơ lửng trên không. Tập này có sự tham gia của hai giám khảo khách mời là cặp anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Cả hai cùng theo dõi và nhận xét, đánh giá về các phần thể hiện trên không của thí sinh.

Bộ đôi khách mời 6 múi này ở The Face từng lập kỷ lục thế giới - Ảnh 1.

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm giám khảo cùng nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh và nam ca sĩ S.T.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là cặp nghệ sĩ xiếc đạt được nhiều thành công ở trong và ngoài nước. Bộ đôi 6 múi này đã tham gia những chuyến lưu diễn ở nhiều nơi trên thế giới.

Đặc biệt vào năm 2016, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lập kỷ lục Guinness thế giới về khả năng vừa giữ thăng bằng trên đầu vừa đi lên 90 bậc thang ở nhà thờ Girona trong vòng 52 giây. Cặp anh em phá vỡ kỷ lục năm 2014 của hai người Trung Quốc là Tang Tao và Su Zengxian.

Bộ đôi khách mời 6 múi này ở The Face từng lập kỷ lục thế giới - Ảnh 2.

Màn trình diễn phá vỡ kỷ lục thế giới của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Quốc Nghiệp từng chia sẻ, cả hai từng mất 15 năm để rèn luyện thành công kỹ năng tuyệt đỉnh này. Hai người cũng đã gặp nhiều chấn thương trong quá trình tập luyện mới có được thành công như vậy. Vì thế, khi tham gia làm giám khảo ở The Face Việt Nam, cả hai khá bất ngờ và đánh giá cao những nỗ lực của thí sinh.

Bộ đôi khách mời 6 múi này ở The Face từng lập kỷ lục thế giới - Ảnh 3.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mất 15 năm để có thành công lập kỷ lục thế giới (Ảnh: Guiness World Records)

Đây cũng không phải lần đầu tiên The Face Việt Nam xuất hiện thử thách trên không dành cho những người đẹp. Một chương trình thực tế khác là Top Model cũng thường xuất hiện thử thách khó khăn ở độ cao, khiến không ít thí sinh "hoảng hồn".

Những pha tạo dáng trên không cực đẹp của các thí sinh The Face Những pha tạo dáng trên không cực đẹp của các thí sinh The Face

VTV.vn - Gạt bỏ sự lo lắng, các thí sinh The Face đã có những tạo dáng tuyệt đẹp trong thử thách chụp hình trên không ở tập 10.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước