Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bắt đầu hành trình cuối cùng của các bố và con

CA-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 12:56 GMT+7

VTV.vn - Tập 44 tại cao nguyên Lang Biang, Đà Lạt đã mở ra hành trình cuối cùng của các cặp bố con trong mùa 2 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Cứ tưởng rằng trong hành trình cuối các cặp bố con sẽ được xả hơi thì mật thư lại bất ngờ xuất hiện. Sau khi thu dọn hành lý theo yêu cầu của mật thư, cả đoàn gặp lại người giao nhiệm của chương trình là bác Leng Keng.

Đề bài được đưa ra là trong 1 giờ 30 phút, các cặp bố con phải tự thảo luận và đi mua sắm các vật dụng để sống sót trong tình huống nguy hiểm sẽ xảy đến. Và quan trọng nhất là ai ra xe muộn sẽ bị ở lại.

Sau một hồi bàn bạc, các cặp bố con đã phân chia công việc mua sắm theo sở trường, sở đoản của từng ông bố như: bố Khang nấu ăn ngon, phân cho việc đi mua đồ ăn; Bố Bắc và Bi Béo thì mua sắm các dụng cụ như cưa, dây thừng, lều bạt… 1h30 phút trôi qua nhanh chóng, khiến các bố giật mình khi hết giờ và vội vã quay trở lại xe chương trình vì ai cũng sợ bị ở lại.

Tuy nhiên, không phải ông bố nào cũng nhớ ra chuyện giờ giấc. Đúng theo quy định, xe của chương trình lăn bánh và bỏ lại 2 cặp bố con nhà Minh Đỗ và Minh Khang ở lại. Điều này khiến cho Bi và Chíp, mặc dù đang ở trên xe nhưng cũng cảm thấy hết sức lo lắng.

Và nhiệm vụ cuối cùng của hành trình mùa 2 đã lộ diện. Các cặp bố con sẽ phải chinh phục đỉnh Lang Biang ở độ cao 2000m so với mặt nước biển và cắm lá cờ của gia đình mình lên đỉnh núi. Tuy bị chương trình ‘bỏ rơi’, nhưng bố Minh và bố Khang cũng rất nhanh trí bắt taxi đi theo và đã bắt kịp với nhiệm vụ cuối cùng.

Điều gì sẽ chờ đợi các cặp bố con ở phía trước? Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi tập 45 được phát sóng vào tuần sau.

Chị Suti ơi, em yêu chị lắm Chíp Chíp

Màn đe dọa bác lái xe của Bi và Chíp trong Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Một số hình ảnh trong tập 44 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước