Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Các bố lúng túng khi bị con "tra hỏi" đến cùng

PV-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 15:25 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên đội mũ phát hiện nói dói, các bố toát mồ hôi khi phải trả lời các câu hỏi của con.

Kết thúc chuyến hành trình đặc biệt tại tỉnh Lâm Đồng, 4 cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với thầy trò Trường tiểu học Kambutte (thôn Đa Hoa, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng).

Di chuyển về thành phố Đà Lạt, 4 ông bố cùng các con thay vì sung sướng khi thấy một khách sạn sang trọng vừa to vừa rộng mà lại tỏ ra "nghi ngờ". Bởi lẽ, ở những chuyến đi trước đó, việc được ở khách sạn xịn lại kèm theo rất nhiều nhiệm vụ khó khăn. Chính vì vậy, khi nhìn thấy khách sạn to, đồng loạt bố con đều nhớ lại những ký ức không mấy tốt đẹp.

Tuy nhiên, tất cả đều thở phào nhẹ nhõm khi bác Leng Keng chính thức thông báo đây là một món quà dành tặng cho các bố con sau khoảng thời gian vất vả ở Lâm Đồng. Các bố và con tranh thủ nghỉ ngơi và có bữa ăn ấm cúng cùng nhau.

Ngày hôm sau, các con nhận được yêu cầu viết mật thư và nghĩ ra nhiệm vụ cho các bố. Trong khi đó, các bố cũng viết thư và tưởng tượng ra sẽ gửi cho các con trong tương lai. Bên cạnh đó, các bố lần đầu tiên cũng được đeo chiếc máy phát hiện nói dối và rơi vào nhiều tình huống trớ trêu cũng như bị các con "tra hỏi" đến cùng.

Một số hình ảnh trong tập 43 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước