Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bi khiến bố Xuân Bắc bất ngờ vì trổ tài làm đạo diễn

CA-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 13:52 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ Xuân Bắc đã rất bất ngờ và tự hào về cậu con trai lém lỉnh của mình khi được xem vở kịch do chính Bi nghĩ ra và hướng dẫn các bạn diễn.

Bốn cặp bố con đã mang đến Lễ hội Hát trá một không khí vô cùng vui vẻ và sôi động với những phần biểu diễn sáng tạo và bất ngờ. Sau một ngày tập luyện vất vả, không chỉ rã rời tay chân mà còn mệt mỏi đầu óc vì vừa tập vừa chế kịch bản và giữ bí mật đến phút chót, cuối cùng mọi chuyện đều diễn ra rất thành công và suôn sẻ.

Ngôi sao đầu tiên của lễ hội chính là là doanh nhân Đỗ Minh. Nếu như ở các tập trước anh tạo ấn tượng là ông bố ít nói, nghiêm túc nhất và có vẻ không hào hứng lắm với các hoạt động chung thì khi nhập vai "Cô bé quàng khăn xanh", anh đã khiến nghệ sĩ hài Xuân Bắc phải thán phục. Ông bố lịch lãm này tâm sự: "Tôi đã quên mất cả sự ngại ngùng khi đứng trên sân khấu lần đầu tiên trong đời".

Nếu ngôi sao của các bố là doanh nhân Đỗ Minh thì ngôi sao của các con là bé Bi - một đạo diễn đầy triển vọng trong tương lai. Trong tập trước Bi tỏ ra rất không hợp tác khi học múa, nhưng sau đó Bi đã nhanh chóng lấy lại phong độ và hào hứng hướng dẫn các bạn tập vở kịch bí mật để tặng các bố.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã rất bất ngờ và tự hào về cậu con trai lém lỉnh của mình. Không chỉ có năng khiếu nghệ thuật giống bố, Bi còn khiến khán giả yêu thích bởi những câu nói Anh-Việt rất ngộ nghĩnh. Bi và các bạn đã học nói "Con yêu bố" bằng tiếng Thái, khiến các ông bố rất hạnh phúc và hãnh diện.

Tập 10 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? kết thúc trong dư âm của niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, câu chuyện trong tập tiếp theo lại trở nên vô cùng căng thẳng. Chuyện gì đã xảy ra? Mời quý vị khán giả đón xem tập tiếp theo của chương trình.

Một số hình ảnh trong tập 10:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước