Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Con trai Xuân Bắc nhất quyết không chịu tập múa

CA-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 14:22 GMT+7

VTV.vn - Bé Bi - cậu con trai dễ thương của nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã lắc đầu không chịu tập múa vì thích tập kịch cùng các bạn hơn.

Trong tập 9 của Bố ơi!Mình đi đâu thế?, các bé sẽ học điệu múa Xòe Trá và biểu diễn trên sân khấu, trong khi đó các bố sẽ cùng khoe tài diễn xuất trong một vở kịch câm. Nhiều tình huống hài hước đã xảy ra trong quá trình luyện tập văn nghệ của hai đội bố con.

Bé Bi đã khiến các cô giáo rất vất vả, từ dịu dàng thuyết phục đến dọa dẫm sẽ mách bố mới làm cho cậu bé bướng bỉnh này chịu tập múa. Trong khi đó, đạo diễn bất đắc dĩ Xuân Bắc đang dàn dựng vở kịch câm cho lễ hội Hát Trá. Bố Minh Khang vào vai con trâu, Xuân Bắc đóng vai thầy Mo, doanh nhân Đỗ Minh vào vai cô sơn nữ đang đi bắt cá thì bị trai bản Mạnh Trường trêu ghẹo.

Bị ép học múa trong khi chỉ thích đóng kịch, Suti, Totti, Chíp và Bi đã quyết định tự tập với nhau một vở kịch để các bố bất ngờ. Tuy nhiên, đoàn kịch này vẫn còn đang tranh cãi về việc phân vai và lên ý tưởng thực hiện.

Bên cạnh đó, các ông bố lười biếng đã có quyết định góp gạo thổi cơm chung để chia việc cho nhanh. Rất nhiều câu chuyện hài hước đã diễn ra trong một ngày nhàn rỗi của 4 cặp bố con.

Một số hình ảnh trong tập 9:

Mời quý vị khán giả đón xem tập 10 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h00 trưa thứ 7(15/8) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước