Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Các bé chiến tranh lạnh vì một chú gà

PV-Thứ bảy, ngày 08/08/2015 18:21 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, các bé đã có một cuộc chiến tranh lạnh chỉ vì mâu thuẫn trong việc bắt gà.

Tuần này, các cặp bố con đã trở lại và tiếp tục phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ khó nhằn của chương trình. Cũng trong tập 9 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra xoay quanh nhiệm vụ bắt gà của các bé. Và, nguyên nhân này cũng chính là khởi nguồn cho cuộc chiến tranh lạnh của các cô nhóc, cậu nhóc.

Sau một hồi mướt mải mồ hôi, Tốt Ti và bé Bi đã tóm gọn được một con gà. Những tưởng chiến thắng này của hai bé sẽ được chị Suti và Chip khen ngợi, tuy nhiên, hai nàng công chúa nhỏ lại tỏ ra xót thương và quyết định trả gà mẹ về với đàn con. Điều này đã khiến cho Tốt Ti rất phiền lòng. Cậu bé nói với Chip với giọng hờn trách: “Nếu đã muốn thả thì tại sao lại kêu bọn tớ đi bắt?”.

Trong khi Tốt Ti đem nỗi ấm ức mang ra kể với bố Đỗ Minh, bé Chip cũng xả hết nỗi bực dọc của mình với bố Mạnh Trường. Sự ngô nghê, hồn nhiên của các bé khi cãi nhau đã khiến người lớn cũng phải phì cười.

Cùng xem lại màn cãi vã ngộ nghĩnh của các bé trong tập 9 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 qua video dưới đây:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước