Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Các cặp bố con mắt nhắm mắt mở làm nhiệm vụ

CA-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 13:41 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2, các bố con đã phải dậy từ 4h sáng để thực hiện nhiệm vụ vắt sữa bò.

Thấm mệt sau một ngày hoạt động hết "công suất", Bi, Tốt Ti, Chip và Suti nhanh chóng chìm vào giấc ngủ cùng với bố trong căn nhà gỗ nhỏ xinh ở cao nguyên Mộc Châu. Tuy nhiên, chưa được nghỉ ngơi bao lâu thì ngay từ tờ mờ sáng, bác Leng Keng đã đi các nhà để đánh thức các bố và con dậy làm nhiệm vụ. Chỉ mới hơn 4h sáng nên ngoài trời thời tiết còn khá lạnh, trong khi đang được ngủ ngon lành với chăn ấm đệm êm thì 4 cô bé cậu bé đã bị bố gọi dậy để đi vắt sữa bò.

Các cặp bố con đều chung một cảnh ngộ, khi các con đang còn quyến luyến với giường và lơ mơ ngủ thì các bố cũng ngáp ngắn ngáp dài vì bị gọi dậy giữa chừng. Phải quyết tâm lắm, nghệ sĩ Xuân Bắc, doanh nhân Đỗ Minh, nhạc sĩ Minh Khang mới tỉnh ngủ và nhanh chóng giục các con dậy để đến nông trại. Duy nhất chỉ có bố Mạnh Trường và bé Chip đã không thể dậy làm nhiệm vụ. Chính vì điều này mà sau khi dậy, bố Mạnh Trường đã bị con gái trách móc rất nhiều.

Sau khi mặc quần áo bảo hộ, các bố đèo con trên những chiếc xe đạp và đến nông trại khi trời còn chưa sáng. Lần đầu tiên, Bi, Suti và Tốt Ti được tiếp xúc gần với các chú bò sữa. Các cô cậu nhỏ ở thành phố đã có cơ hội được tận tay vắt sữa bò với sự trợ giúp của các cô chú công nhân.

Công việc này đã trở thành một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với các bé. Bữa sáng tại cao nguyên với những bình sữa thơm ngon đã khiến các bé vô cùng háo hức chờ đón để được thưởng thức.

Sau nhiệm vụ lơ mơ vào sáng sớm, các bé tiếp tục trở thành người vận chuyển để đưa những bình sữa đến nơi được quy định. Trên quãng đường dài, nhóm bạn nhỏ đã gặp không ít khó khăn như phải cùng nhau làm cầu để qua suối hay bị lung lay trước "cám dỗ" của những gói bim bim hay nước ngọt. Cuối cùng, các cô bé cậu bé cũng hoàn thành nhiệm vụ và nhận được không ít lời khen từ các bố.

Một số Video ghi lại tình huống thú vị trong tập 13 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?:

 

Các bố con bị gọi dậy từ sớm để làm nhiệm vụ.

 

Các con cùng nhau làm cầu vượt suối.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước