Con trai Xuân Bắc ước không nhận lời tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 22/08/2015 14:17 GMT+7

VTV.vn - Bé Bi - con trai Xuân Bắc - đã ước không tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? sau khi “được” chú Leng Keng giao một nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Ngay khi biết mình có nguy cơ trở thành mục tiêu của một kẻ bắt cóc, Bi đã cảm thấy vô cùng lo lắng. Cậu bé liên tục nói chuyện với những người bạn đồng hành nhằm tìm ra một giải pháp để chạy thoát khỏi kẻ xấu. Nhưng do có mâu thuẫn với Bi trong nhiệm vụ trước nên Tốt Ti dường như không mặn mà lắm khi biết tin cậu bạn tròn xoe của mình có thể gặp nạn. Phản ứng này của Tốt Ti đã khiến Bi vừa cáu giận, vừa hoang mang, lo lắng.

Dù tức tối trước sự thờ ơ của Tốt Ti nhưng Bi vẫn cố gắng nài nỉ cậu bạn tham gia vào cuộc họp bàn kế hoạch tự giải cứu bản thân. “Nếu được giao nhiệm vụ phải lên núi một mình thì cậu có làm được không?”, Bi vặn hỏi Tốt Ti. Sau một hồi suy xét, con trai doanh nhân Đỗ Minh đã đồng ý trợ giúp Bi trốn khỏi vòng tay của kẻ bắt cóc lạ mặt.

Ngay sau khi tập hợp đủ lực lượng, các bé đã bàn nhau về phương án cứu Bi và phương án nhận được sự ủng hộ tuyệt đối đó là để Bi trốn trong… chăn. Sự nhanh trí cùng diễn xuất chân thật của Suti, Chip và Tốt Ti đã đánh lừa được tên bắt cóc, đảm bảo sự an toàn cho cậu con trai cưng của Xuân Bắc.

Thở phào nhẹ nhõm sau khi vượt qua nhiệm vụ nhưng các bé vẫn cảm thấy bực bội khi được giao một nhiệm vụ khó nhằn như vậy. “Chú Leng Keng chẳng thương bọn mình”, Chip nói với giọng trách mắng. Còn bé Bi lớn tiếng: “Biết thế thì không tham gia chương trình này ngay từ đầu rồi!”.

Sự hồn nhiên, ngây thơ của các bé đã khiến không ít người lớn phải phì cười. Dù than trách chú Leng Keng cùng những thử thách khó khăn của chương trình song bé Bi vẫn khẳng định sẽ tiếp tục cuộc hành trình với Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 khi trò chuyện cùng bố Xuân Bắc.

Cùng xem lại cảnh các bé nói xấu chú Leng Keng qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước