Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Các con khóc nức nở vì máy phát hiện nói dối

PV-Thứ bảy, ngày 12/09/2015 15:25 GMT+7

VTV.vn - Căn phòng đặc biệt Phát hiện nói dối đã khiến cả bốn bé Suti, Chíp, Tốt Ti và Bi vô cùng hoang mang và lo lắng.

Chưa kịp vui mừng bao lâu khi được ở một khách sạn sang trọng tại Nha Trang, bốn cặp bố con đã bị rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị bác Leng Keng bắt phải tìm việc. Lần đầu tiên điền đơn xin việc, các bố cùng Suti, Chíp, Tốt Ti và Bi lúi húi ghi cân nặng, chiều cao, số đo 3 vòng, nhịp tim, nhóm máu, trình độ học vấn... Ngoài ra, trong đơn xin việc đặc biệt, bốn cặp bố con còn phải tự chấm điểm về độ đẹp trai, thông minh, hài hước, dũng cảm, khả năng ca hát, nhảy múa, tham ăn... và các bé thì đều rất tự tin nhận điểm cao chót vót. Các bố con cũng được lựa chọn các công việc được đưa ra sẵn như Nhân viên hành lý, nhân viên phụ bếp...

Bước vào vòng phỏng vấn chính thức, các bố hồi hộp trả lời các câu hỏi từ các vị quản lý khách sạn. Bố Mạnh Trường khá bình tĩnh, thổ lộ mong muốn được thử sức với công việc liên quan đến thể thao vì biết bơi và tập Aerobic. Bố Xuân Bắc diện nguyên quần short, đi chân đất vào phòng phỏng vấn. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, các vị quản lý đã không hài lòng với phần chuẩn bị trang phục của bố Xuân Bắc. Nghệ sĩ hài bị chê thiếu nghiêm túc và không tôn trọng.

Chưa kể, vì run quá mà bố Xuân Bắc còn rủ cả bố Minh Khang vào phỏng vấn cùng. Cuối cùng, các nhà tuyển dụng quyết định không phỏng vấn cả hai bố. Bố Ngọc Minh vốn là một doanh nhân nên chiếm nhiều lợi thế trong phần này. Bố Minh Khang thì tận dụng ưu điểm là một nhạc sĩ nên xin đánh Piano để đem âm nhạc đến sảnh đón tiếp, giúp khách thêm phần vui vẻ, quên đi mệt mỏi. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng lại cho rằng họ không cần nhạc sĩ mà cần người làm công việc phục vụ, lao động chân tay.

Sau khi sợ không có việc làm nên dẫn tới không có chỗ ăn, chỗ ở, bố Xuân Bắc đã kéo theo cả Bi vào phòng phỏng vấn. Các nhà tuyển dụng tạm thời chấp nhận và sẽ xem xét giao việc cho bố Xuân Bắc.

Trong khi các bố bận rộn với buổi xin việc thì các con hoang mang vô cùng khi bị vào Phòng phát hiện nói dối. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng với chiếc máy phát hiện nói dối trong một căn phòng tối đã khiến Suti, Chíp, Tốt Ti và Bi vừa căng thẳng vừa sợ hãi. Dù trả lời rất thật thà các câu hỏi được đưa ra nhưng đèn báo nói dối liên tục bật. Tốt Ti chạy ra khỏi phòng khóc nức nở khiến các bạn ở ngoài càng thêm phần lo lắng.

Một số trích đoạn thú vị của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2:

 

Các bố và con điền đơn xin việc.

 

Tốt Ti trong phòng phát hiện nói dối.

 

Bi trong phòng phát hiện nói dối.

 

Suti trong phòng phát hiện nói dối.

 

Chíp trong phòng phát hiện nói dối.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước