Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Suti tự tin lên đường một mình

PV-Thứ bảy, ngày 05/09/2015 08:37 GMT+7

VTV.vn - Trong hành trình mới ở Nha Trang, một nhiệm vụ đặc biệt được dành riêng cho Suti, đó là cô bé phải đi máy bay một mình mà không có bố mẹ đi cùng.

Mặc dù vô cùng lo lắng nhưng nhạc sỹ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hạnh vẫn đồng ý để con gái thực hiện thử thách này. Trái ngược với sự lo lắng của bố mẹ, trái ngược với hình ảnh cô em út Suti hay khóc nhè và luôn bị lạc đường ở mùa thứ nhất, Suti đã rất vui vẻ và tự tin đi ra sân bay và di chuyển đến Nha Trang một mình.

Trong khi đó ở Nha Trang, các thành viên còn lại đang phải đối mặt với một rắc rối không nhỏ khi bác Leng Keng muốn từ bỏ chương trình vì có ai đó nói bác Leng Keng không phải người tốt, hay ra nhiệm vụ linh tinh và luôn để mọi người vào tình huống khó khăn.

Trước hành trình mới tại Nha Trang, bốn cặp bố con sẽ cùng nhau tham gia cuộc thi sơn màu và trang trí nhà trong ngày cuối ở cao nguyên Mộc Châu. Những ngôi nhà rực rỡ sắc màu được trang trí với những bức tranh ý nghĩa về tình cảm gia đình chính là những kỷ niệm ý nghĩa của các cặp bố con tại thảo nguyên xinh đẹp này.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi bác Leng Keng đang muốn bỏ đi? Các cặp bố con sẽ phải làm gì tiếp theo? Mời quý vị khán giả đón xem tập 14 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, được phát sóng vào 12h hôm nay trên kênh VTV3.

TIN MỚI