Bố ơi!Mình đi đâu thế? 2: Con trai diễn viên Hùng Thuận bụ bẫm, đáng yêu

CA-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cậu bé Kim Bảo - con trai nam diễn viên Hùng Thuận năm nay đã 6 tuổi và sẽ cùng bố tham gia chương trình truyền hình thực tế mùa 2 Bố ơi!Mình đi đâu thế?.

Một thông tin khá bất ngờ dành cho khán giả ở mùa thứ 2 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? đó chính là sự tham gia của nam diễn viên Hùng Thuận cùng cậu con trai nhỏ Kim Bảo. Vốn là người khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, Hùng Thuận - cậu bé An ngày nào của Đất Phương Nam rất ít khi chia sẻ về gia đình và đặc biệt là con trai.

Chính vì vậy, sự tham gia của hai bố con trong chương trình đã khiến khán giả vô cùng tò mò và thích thú. Một trong những lý do đó chính là việc những người từng yêu mến "cậu bé An" sẽ được thấy Hùng Thuận trong một hình ảnh hoàn toàn mới - đó chính là ba của Kim Bảo. Nam diễn viên sẽ chăm sóc con như thế nào? Cùng con xoay xở và vượt qua các thử thách ra sao? - đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho Hùng Thuận và con trai.

Bé Kim Bảo năm nay tròn 6 tuổi và có vẻ ngoài đáng yêu với đôi mắt to tròn cùng thân hình mập mạp. Cậu bé có rất nhiều nét giống bố hồi nhỏ và theo như nam diễn viên Hùng Thuận từng chia sẻ "con trai rất nghịch ngợm và hiếu động".

Kim Bảo sẽ cùng với 3 bé khác là con của ca sĩ Anh Tuấn MTV, nam diễn viên Mạnh Trường và doanh nhân Đỗ Minh. Những cặp bố con mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn và thú vị dành cho khán giả.

Một số hình ảnh của Kim Bảo trong tập đầu tiên:

Tập đầu tiên của Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào 12h hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước