Bố ơi!Mình đi đâu thế? lên sóng mùa 2

CA-Thứ sáu, ngày 12/06/2015 14:30 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc mùa thứ nhất, khán giả sẽ không phải chờ lâu khi mùa 2 của chương trình sẽ được phát tiếp nối. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào 12h ngày mai (13/6).

Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã trở thành một chương trình quen thuộc, điểm hẹn đáng nhớ đối với khán giả vào 12h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Những chuyến đi khám phá vùng đất mới với các thử thách, nhiệm vụ được đặt ra không chỉ giúp cho các cặp bố con có thêm nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ, mà còn mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn vui vẻ dành cho khán giả trong dịp cuối tuần.

Mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế đã kết thúc với 32 tập. Song song với thời gian phát sóng mùa 1, mùa 2 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã được sản xuất nhằm kịp thời gửi tới khán giả ngay khi mùa thứ nhất vừa kết thúc.

Những cặp bố con sẽ tham gia mùa 2 vẫn đang được giữ kín. Trong khi đó, MC Phan Anh và ca sĩ Hoàng Bách đã xác nhận không tham gia mùa thứ 2.

Những hành trình nào đang chờ đón các cặp bố con ở phía trước? Và những điều gì bất ngờ, thú vị sẽ xảy ra? Mời quý vị khán giả đón xem tập đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ lên sóng vào 12h ngày mai trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước