Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các con cười thích thú khi thấy bố ngượng ngùng hát giao duyên

PV-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 13:01 GMT+7

VTV.vn - Khi thấy các bố lúng túng học hát giao duyên, bốn cô bé cậu bé đều rất thích thú và cười vui.

Cuộc sống bình dị với tấm lòng chân thật của bà con vùng cao đã khiến cả 4 cặp bố con hòa nhập rất nhanh chóng. Sau khi cùng nhau “giải quyết” bữa cơm tối một cách gọn gàng, cả 4 cặp bố con tíu tít lên đường tham dự lễ hát giao duyên của người bản địa, mang đậm nét văn hóa dân tộc.

Buổi tối ở trên vùng con, các bố và con đã được thưởng thức màn hát giao duyên. Sau đó, một thử thách khó khăn đã được đưa ra cho các ông bố. Dưới sự hướng dẫn tận tình của một thanh niên bản, cả 4 ông bố đã rất cố gắng thuộc một đoạn ngắn trong khúc hát giao duyên với phiên bản dịch ra tiếng Kinh.

Lúc đầu, cả bốn bố đều hốt hoảng và hoang mang vì sợ không thể thuộc được. Các con ở bên thì lại rất phấn khích khi thấy bố mình lúng túng học hát. Bốn ông bố đều ngỡ ngàng, bối rối vì không như tưởng tượng của mình. Cuối cùng, tất cả mọi người cùng nhau hòa chung tiếng ca và chia tay trong ngậm ngùi

Mật thư xuất hiện ngay khi 4 cặp bố con trở về nhà. Nhiệm vụ của các bố chính là tập trung tại nhà bố Hải Anh vào lúc 5h sáng. Từ tờ mờ sáng, bố Hồng Đăng đã có mặt tại điểm tập kết. Sau khi có mặt đông đủ, nhiệm vụ chính thức xuất hiện. Các bố phải cùng nhau chuẩn bị món cơm nắm muối vừng sau đó cùng các con tìm kiếm một người nông dân 67 tuổi đang giữ một huy hiệu của chương trình – đó sẽ là người hướng dẫn các cặp bố con công việc đồng áng.

Các bố nhanh chóng phân công nhiệm vụ, cùng nhau ăn sáng, làm cơm nắm và gói cơm để lên nương. Liệu các bố sẽ tìm được người nông dân như trong mật thư miêu tả hay không? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đâu thế?” tập 14 phát sóng vào lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 06/08/2016.

Một số hình ảnh trong tập 13:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước