Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con cùng nhau nấu ăn

CA-Thứ bảy, ngày 21/03/2015 14:12 GMT+7

VTV.vn - Rời xa cuộc sống trong quân ngũ, các cặp bố con lại trở về cuộc sống đời thường với những thử thách mới.

Hơn nửa hành trình đã trôi qua và các cặp bố con đã vượt qua được nhiều thử thách khó khăn của chương trình. Sau khi hoàn thành được những nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi, cả bố và con đều mạnh mẽ lên rất nhiều, biết bình tĩnh hơn trong mọi tình huống, khó khăn phía trước.

Tuy nhiên, càng về sau, chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lại có thêm những thử thách đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Ở tập 22, 4 ông bố và các con đã trở về cuộc sống đời thường với những thử thách mới tại Bình Thuận.

Việc tranh cãi khi chọn lựa một ngôi nhà ưng ý đã lặp lại giống như những tập đầu tiên của chương trình. Bo, Suti, Bờm và Tê Giác đều muốn được ở căn nhà đẹp và sạch sẽ. Sau những giây phút căng thẳng, cuối cùng cô em út Suti đã được các anh chị nhường cho ngôi nhà được yêu thích nhất.

Ở Bình Thuận, các cặp bố con được lần đầu thử sức với việc chăm sóc cho đàn gia súc. Sự lúng túng, luống cuống từ các ông bố đã tạo nên nhiều tình huống hài hước, trong khi đó các con lại tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khi có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với các con vật như bò, cừu, dê...

Sau một ngày vất vả, nhiệm vụ buổi tối được đặt ra khá nhẹ nhàng, đó là nấu ăn. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các con, các ông bố nhanh chóng hoàn thành bữa tối. Đây cũng là những giây phút các bố cảm nhận được rõ hơn tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt mà các con đã dành cho mình.

Một số hình ảnh trong tập 22:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước