Bố ơi! Mình đi đâu thế?: MC Phan Anh hạnh phúc vì con gái

CA-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 10:14 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, bố Phan Anh và cô con gái Bo đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cùng nhau.

Hành trình của các cặp bố con trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã đi đến nửa cuối chặng đường. Sau những chuyến đi xa cùng bố, các bé đã có những thay đổi rõ rệt về tính cách như đã tự giác hơn, chăm chỉ hơn và biết yêu thương mọi người.

Bố và các con trong chuyến hành trình tiếp theo.
Bố và các con trong chuyến hành trình tiếp theo.

Thay đổi nhiều nhất có lẽ là cô chị cả Phan Bo, từ một cô bé hơi lạnh lùng, ít nói và khó hòa nhập đã trở thành một người chị cả thực sự có trách nhiệm, biết nhường nhịn và chăm lo cho các em, đặc biệt là sự bạo dạn, mạnh mẽ và tự lập. Cô con gái nhỏ của MC Phan Anh trong những tập gần đây luôn nhận được sự yêu mến của khán giả vì cá tính và sự trưởng thành của mình.

Trong tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, khán giả sẽ được một lần nữa thấy được tình cảm rất dịu dàng ấm áp của hai bố con Phan Anh. Ông bố nổi tiếng luôn bận rộn, từng không có thời gian dành cho con thì giờ đã có khoảng thời gian riêng cùng con gái. Nhận được sự chăm sóc của con, cảm nhận được sự trưởng thành của con, ông bố nghiêm khắc nhất đã thốt lên rằng: "Có con gái thật tuyệt".

Mời quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? được phát sóng vào 12h00 thứ 7 (21/3) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước