Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bờm và Tê Giác chọc giận bố Minh Khang

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 15:29 GMT+7

Nhạc sĩ Minh Khang đã có một phen đau đầu khi phải đối phó với hay "tiểu quỷ" Bờm và Tê Giác

Trong tập 13 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", hai bé Bờm và Tê Giác đã khiến nhạc sĩ Minh Khang nổi giận khi liên tục quậy phá.

Nếu như ở tập trước, các cặp bố con được thỏa sức nghỉ ngơi, chơi đùa cùng những con sóng xanh biếc tại làng chài Bích Đầm thì ở tập 13 này, họ lại phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị.

Nhận được số phiếu tín nhiệm từ Bo, Bờm, Tê Giác và Suti, nhạc sĩ Minh Khang lãnh nhiệm vụ “vú em” trông nom 4 bé đến sáng trong khi các ông bố khác lên thuyền ra biển học làm ngư dân. Dù là ở nhà trông con hay là ra biển bắt cá thì đây đều là những nhiệm vụ “khó nhằn” đối với các ông bố nổi tiếng.

Sau màn chia tay bịn rịn với các con, đạo diễn Trần Lực, ca sĩ Hoàng Bách và MC Phan Anh đã theo các ngư dân lên thuyền ra khơi. Có thể nói, đây là một trải nghiệm đáng nhớ với các bố khi được trực tiếp chứng kiến và tham gia bủa lưới, kéo chài, nướng cá, câu mực tươi – những công việc trước đây họ chưa từng làm.

Lấy lý do “tuổi cao sức yếu”, Trần Lực đã “nhường” cho các cậu em phần việc nặng nhọc để chui vào buồng ngủ lấy sức. Tuy vừa phải gồng mình giữ thăng bằng trước những con sóng lớn, vừa phải phối hợp với các ngư dân bắt cá, song, Hoàng Bách và Phan Anh luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi. Hai ông bố nổi bật giữa các ngư dân với làn da “trắng không tì vết”.

Trong khi các đồng nghiệp đang “vật lộn” trên biển với thử thách làm ngư dân, bố Minh Khang ở nhà cũng “vật vã” với một thử thách không kém phần khó khăn, đó là làm “vú em” cho 4 bé. Ngoài việc một mình chuẩn bị bữa tối, nhạc sĩ Minh Khang còn phải để mắt tới 4 đứa trẻ hiếu động, luôn trực chờ bỏ đi chơi.

Sau bữa cơm tối yên bình, Tê Giác và Bờm đã khiến bố Minh Khang nổi giận bày trò giấu dép của Suti và Bo. Dù Tê Giác mếu máo trình bày không tìm được dép cho các chị, tuy nhiên bố Minh Khang vẫn cứng rắn nói: “Con là con trai, dám làm dám chịu”. Sau khi hiểu ra vấn đề, Tê Giác và bố Minh Khang đã cùng nhau đi tìm, trả lại dép cho Bo và Suti. Qua một buổi tối quấn quít bên nhau, tình cảm giữa Minh Khang và các bé đã trở nên khăng khít, gắn bó.

Tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào 12h00 thứ 7 tuần sau trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước