Bố ơi!Mình đi đâu thế?: MC Phan Anh nổi nóng phạt con gái

CA-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 14:47 GMT+7

Bé Bo - con gái lớn của MC Phan Anh

Trong tập tiếp theo của "Bố ơi!Mình đi đâu thế?", những mâu thuẫn mới đã nảy sinh giữa các bé khiến 4 ông bố cảm thấy vô cùng "đau đầu", thậm chí MC Phan Anh còn rất tức giận.

Công cuộc lao động chân tay vất vả, kiếm tiền để lo đủ ba bữa cơm một ngày thực sự không dễ dàng cho cả bốn cặp bố con. Trong khi các bố đang dốc sức kiếm tiền “đi chợ” thì có vẻ như các bé lại đang bắt đầu một cuộc chiến mới với những mâu thuẫn trẻ con.

Vì tranh giành được chơi cá chọi mà Tê Giác và Bờm đã tranh cãi rất gay gắt. Suti vốn hiền lành và “dễ tính” cũng lên tiếng rất quyết liệt để bảo vệ quan điểm của mình. Nhưng người gặp rắc rối thật sự lần này lại là chị cả Bo khi bố Phan Anh tỏ ra rất tức giận và phải đưa ra hình phạt cô con gái yêu của mình. Từ tập trước của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Phan Anh đã không hài lòng vì sự rụt rè và tính ganh tị trẻ con của Bo khi cô bé không chịu làm việc.

Vừa phải lo lắng công cuộc mưu sinh, vừa phải giải quyết mâu thuẫn của các con và giúp các bé hiểu chuyện cũng như trưởng thành hơn, các ông bố nghệ sỹ sẽ phải làm gì?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 9 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h thứ 7 (27/12) trên VTV3!

Một số hình ảnh trong tập 9:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước