Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các ông bố vật lộn bắt cá

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 17:34 GMT+7

Các ông bố nổi tiếng xắn quần xuống mương bắt cá

Trong tập 10 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", các ông bố nổi tiếng đã có một phen “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” khi thực hiện nhiệm vụ oái oăm của chương trình, đó là bắt 20 con cá.

Vùng sông nước An Giang tiếp tục mang tới cho các cặp bố con những trải nghiệm thú vị với nhiệm vụ “Bố bắt cá, con hái hoa” trong tập 10 Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Đây quả thực là một thử thách khó khăn đối với các ông bố - những nghệ sỹ nổi tiếng vốn chỉ quen đứng trên sân khấu biểu diễn.

MC Phan Anh – dũng sĩ diệt…cá

Chỉ được trang bị một cái nơm và một cái đó (dụng cụ dùng để đựng cá), bốn ông bố đã vắt óc bàn mưu tính kế để thực hiện nhiệm vụ được chương trình đề ra: bắt 20 con cá bất kỳ để đổi với cá linh làm món lẩu.

Trong thử thách này, MC Phan Anh tỏ ra vượt trội khi liên tiếp bắt được cá trong khi các ông bố khác vật vã xoay sở. Mặc dù là ông bố với tuổi đời kinh nghiệm dày dặn nhất, song, đạo diễn Trần Lực tỏ vẻ luống cuống khi đối mặt với những chú cá. Bố của Trần Bờm đã hai lần để tuột mất những chú cá béo tròn.

Tê Giác giải quyết “nỗi buồn” ở đầm lầy

Không hề hay biết những khó khăn mà bốn ông bố đang phải trải qua, các bé hào hứng với thử thách hái bông điên điền – một loài hoa mà đến hình dạng, các bé cũng không hề hay biết. Trên đường tới đầm lầy hoa điên điển, Bờm, Bo, Suti và Tê Giác tỏ ra thích thú khi di chuyển bằng ghe. Các bé cũng gây ấn tượng với trí tưởng tượng phong phú khi tin rằng có sự tồn tại của phù thủy, cá sấu và cá mập tại nơi mình chuẩn bị hái hoa.

Vượt qua một chặng đường dài gian nan với nhiều nỗi lo âu, sợ hãi, các bé đã đặt chân tới đầm lầy hoa điên điển. Với sự nhanh nhẹn, hoạt bát, việc hái hoa trở nên đơn giản với các cậu ấm, cô chiêu. Trong khi đang mải mê hái hoa, Tê Giác bất ngờ có nhu cầu “đi vũ trụ”. Vậy là mặc các bé khác chê cười, cậu con trai cưng của Hoàng Bách vẫn thản nhiên giải quyết “nỗi buồn” ngay trên thuyền.

Kết thúc một ngày lao động mệt nhọc, bốn gia đình trở về với những giỏ đầy cá và hoa. Nhờ có tài dẻo mồm của nhạc sĩ Minh Khang, tất cả số cá các ông bố thu hoạch được đã được đổi thành cá linh – đặc sản của tỉnh An Giang.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các bé, bữa tối thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng đã được hoàn thiện. Nhìn mâm cơm đầy đủ và ấm cúng, không ai nghĩ được rằng người đầu bếp tài ba lại chính là các ông bố nổi tiếng. Một ngày thấm đẫm mồ hôi của các gia đình đã khép lại với những tiếng cười giòn giã.

Liệu ở các tập tiếp theo, bốn cặp cha con còn phải đối mặt với những thử thách oái oăm nào? Hãy cùng đón xem tập 11 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng lúc 12h00 ngày 10/1 trên kênh VTV3!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước