Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các bố bơ phờ đạp xích lô kiếm tiền

PV-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 16:14 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 21, tiếp tục hành trình khám phá thủ đô Hà Nội, nhiệm vụ tìm khách du lịch và chở họ thăm quan trên xích lô đã khiến các bố vất vả toát mồ hôi.

Các cặp bố con tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ được giao trong tập trước. Bố con nhà bé Bi - Xuân Bắc sau nhiều trăn trở suy luận với mật thư, cuối cùng cũng đã tìm được địa chỉ thực hiện nhiệm vụ. Hai bố con được giao tìm hiểu về cuộc sống của một gia đình Hà Nội gốc, sinh sống trong ngôi nhà cổ hơn 80 năm tuổi, với 4 thế hệ sống cùng nhau. Ít khi được chứng kiến cuộc sống của một gia đình nhiều thế hệ, Bi béo không khỏi bị bối rối tuy nhiên, bố Bắc đã nhanh chóng giải thích cho Bi nhưng khi nghe bố nói xong, Bi đã rối lại càng thêm rối...

Về phần Chíp, cô bé tỏ ra vô cùng thích thú khi được học nấu ăn với nghệ nhân Ánh Tuyết. Chíp được dịp thử tài ghi nhớ tên các món ăn truyền thống trong khi bố Mạnh Trường lóng ngóng chặt thịt gà. Chị cả Suti cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại Văn Miếu Quốc Tử Giám trong khi đó, bé Tốt Ti và bố Minh Đỗ lại gặp trục trặc nho nhỏ khi gặp phải nhiệm vụ quá khó. Đã có lúc Tốt Ti chán nản và muốn bỏ cuộc nhưng bố Minh Đỗ rất tâm lý nên đã giúp con trai lấy lại tinh thần.

Sau khi các cặp bố con hoàn thành nhiệm vụ và mang chứng nhận về cho chương trình, bác Leng Keng đã đặt ra các câu hỏi ngẫu nhiên cho các bé về nhiệm vụ vừa rồi để kiểm tra xem các bé đã học được những gì. Mặc dù liên tục đưa ra câu hỏi hóc búa về lịch sử tuy nhiên cả 4 bé đều lần lượt vượt qua được và được trao “Huy chương tri thức”.

Nhiệm vụ tiếp theo để khám phá Hà Nội được giao cho các bố là đạp xích lô để kiếm tiền và giới thiệu với khách du lịch những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Thủ đô. Công việc này khiến các bố người 'khóc' người 'cười'. Có bố thì ế khách, có bố thì đạp xe mệt đến mức bơ phờ không nói nên lời... Trong khi đó, các con lại được thử sức mình trong một hoạt cảnh trên trường quay.

Một số hình ảnh trong tập 21

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước