Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các bé viết thư hối lỗi dụ bác Leng Keng

TL-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 16:24 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 20 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, các bé đã gửi lời xin lỗi và bày tỏ hối hận qua lá thư dành cho bác Leng Keng để dụ bác trở lại chương trình.

Ở những tập trước, bác Leng Keng là người giao nhiệm vụ khó tính và từng có lần làm các bé giận dỗi vì nghĩ bác không thương mình. Tuy nhiên, sự biến mất đột ngột của bác Leng Keng trong chương trình lại khiến các cặp bố con tỏ ra lúng túng.

Trước khi "mất hút", bác Leng Keng không quên giao nhiệm vụ kiểm tra cân nặng, chiều cao và các vòng đo đạt tiêu chuẩn cho bốn bạn nhỏ Suti, Chíp, Bi và Tốt Ti. Trong khi Chíp và Tốt Ti hớn hở vì cân nặng, số đo đạt tiêu chuẩn "hoa hậu", Bi và Suti lại khá bối rối trước độ "phì nhiêu" của cơ thể so với tiêu chuẩn được đặt ra.

Sau đó, các cặp bố con đã cùng trao đổi và bàn cách để bác Leng Keng có thể trở lại chương trình. Các bé cho rằng, việc nói xấu của mình là nguyên nhân khiến bác giận dỗi bỏ đi. Cuối cùng, theo gợi ý ban đầu của bố Xuân Bắc, các bé quyết định viết thư hối lỗi gửi bác Leng Keng. Suti mặc dù không ở Hà Nội cùng Chíp, Bi và Tốt Ti nhưng cũng viết lá thư riêng để bày tỏ hối hận "trên diện rộng".


Các bé cùng viết thư hối lỗi gửi bác Leng Keng.

Các bé cùng viết thư hối lỗi gửi bác Leng Keng.

Việc viết thư đã có tác dụng khi các cặp bố con bất ngờ nhận được mật thư yêu cầu chuẩn bị hành lý và tập trung tại hồ Hoàn Kiếm. Tại đây, các bố con đã vui mừng hội ngộ bác Leng Keng. Vừa trở lại, bác Leng Keng nhanh chóng giao phó nhiệm vụ mới, đó là các bố con cầm theo con dấu của chương trình, cùng nhau di chuyển bằng xe đạp, dạo quanh 36 phố phường để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của Hà Nội.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các bố con đã được nhiều người chú ý đến. Đặc biệt, Tốt Ti tỏ ra ngại ngùng khi có người lạ nhận ra mình tham gia chương trình. Trái ngược với Tốt Ti, Bi và Suti lại hào hứng, cởi mở khi được một số người hỏi han. Còn bé Chíp thì mải mê học nữ công gia chánh với nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong tập 20 Bố ơi! Mình đi đâu thế?:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước