Bố ơi!Mình đi đâu thế?: Các con với buổi biểu diễn đáng nhớ ở Hội An

CA-Thứ bảy, ngày 09/05/2015 15:26 GMT+7

VTV.vn - Các cặp bố con đã có buổi biểu diễn vô cùng thành công tại sân khấu Bài Chòi và nhiều hoạt động thú vị tại phố cổ Hội An.

Thử thách cho các cặp bố con tại phố cổ Hội An là luyện tập và chuẩn bị biểu diễn một tiết mục hát Bài Chòi. Sau buổi chiều luyện tập vô cùng chăm chỉ và tích cực ở tập trước, đoàn văn công "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã sẵn sàng biểu diễn phục vụ người dân và du khách tại sân khấu Bài Chòi. Các bé rất hào hứng cho buổi biểu diễn đặc biệt này và đã có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Một sự cố đáng tiếc xảy ra khi Trần Bờm bị sốt cao ngay trước buổi biểu diễn, bên cạnh đó, vào đúng lúc chương trình vẫn đang diễn ra và cậu con trai nhỏ bị ốm, đạo diễn Trần Lực phải trở về Hà Nội do có việc gấp từ gia đình. Để lại con trai đang sốt cao khiến anh vô cùng lo lắng. Vị đạo diễn nhớ lại kỉ niệm cách đây vài năm khi anh phải để con lại Đồng Tháp cùng ông bà ngoại để quay về Hà Nội, vì sợ con đòi theo nên anh đã nói dối con là đi họp và hứa quay lại đón khiến Trần Bờm ngồi đợi bố đến tận 10h đêm.

Vì lý do sức khỏe, Bờm đã không thể tham gia hoạt động tiếp theo của cả đoàn là làm tò he tại một làng nghề ở Hội An. Các bố con đã có giờ phút sảng khoái để thư gian và sáng tạo nghệ thuật thông qua một trò chơi dân gian với các con mình. Các bé cũng đã làm tặng bờm những con vật ngộ nghĩnh và đến thăm "bệnh nhân" bất đắc dĩ này.

Một số hình ảnh trong tập 28:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước