Bố ơi! Mình đi đâu thế?: MC Phan Anh nhất quyết không theo ý con

CA-Thứ bảy, ngày 25/04/2015 10:38 GMT+7

VTV.vn - Ông bố khó tính đã rất cương quyết từ chối khi con gái khóc nức nở muốn về với bố trong nhiệm vụ hoán đổi bố của chương trình.

Sau khi hoang mang và lo sợ về việc phải đổi bố, thậm chí bạn nhỏ nào cũng đòi về nếu không được chơi cùng bố của mình nhưng đến cuối cùng Bo, Suti, Tê Giác, và Bờm đã thỏa thuận xong.

Bố Phan Anh sẽ chăm sóc Suti, bố Minh Khang chơi cùng Trần Bờm, bố Hoàng Bách có con gái mới là Phan Bo, và bố Trần Lực sẽ chăm sóc Tê Giác.

Bố Phan Anh đã rất khéo léo chăm sóc cho Suti và chính vì sự cưng chiều mà bố Phan Anh giành cho Suti đã khiến cho Bo tủi thân và cảm thấy bị "cho ra rìa". Cô bé khóc nức nở và nhất định muốn chơi với bố chứ không thích bố Hoàng Bách nữa. Ông bố khó tính này đã rất nghiêm khắc giảng giải cho con hiểu về quy định của cuộc chơi và yêu cầu con mạnh mẽ, người lớn hơn nhưng tình hình có vẻ "xấu đi" khi Bo vẫn không ngừng khóc và cảm thấy "tổn thương sâu sắc" vì bị bố từ chối.

Một số hình ảnh trong tập 26 của chương trình:

Hãy đón xem những diễn biến thú vị trong tập 26 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? được phát sóng vào 12h00 hôm nay trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước