Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các con trổ tài giải cứu bố trong mê cung

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 02/05/2015 14:29 GMT+7

"Biệt đội giải cứu" Bo, Bờm, Tê Giác và Suti

VTV.vn - Sau thử thách "hoán đổi" bố, trong tập 27 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", Bo, Bờm, Tê Giác và Suti phải làm nhiệm vụ giải cứu các bố khi họ bị trói chân trong một mê cung.

Bố con "lạc lối" Bà Nà Hills

Sau khoảng thời gian "hoán đổi" bố để thực hiện các thử thách ở khu leo núi trong nhà hay trong bảo tàng tượng sáp tại Bà Nà Hills, Bo, Bờm, Tê Giác và Suti đã được quay trở lại với các ông bố của mình. Bốn gia đình lại cùng nhau đối mặt chuỗi thử thách khó khăn ngay sau đó.

Nhận được mật thư mới, 4 cặp bố con phải giải được mật mã để tìm đường tới nơi dừng chân trong tòa lâu đài trên đỉnh núi Bà Nà (Đà Nẵng). Mất khá nhiều thời gian để giải mật thư và có lúc tưởng chừng đã "lạc lối", cuối cùng cả 4 cặp bố con đã có được những phút giây thư giãn thoải mái bên nhau.

Các cặp bố con tỏ ra hoang mang khi giải mật thư

Nhưng thử thách chưa dừng lại ở đó khi 4 bé phải thực hiện nhiệm vụ "truy tìm kho báu" trong một đường hầm bí ẩn ngay trong đêm. Vì quá sợ hãi trước khi làm nhiệm vụ, Suti đã òa khóc nức nở. Rất ra dáng anh chị, Bo, Tê Giác và Bờm nhanh chóng an ủi, động viên cô em út để có thể tiếp tục cuộc hành trình, tìm ra "kho báu" đặc biệt ở cuối đường hầm.

Suti sợ hãi khi phải di chuyển trong hầm tối

Tuy nhiên, cô bé luôn được các anh, chị che chở

Với sự can đảm, tình đoàn kết, 4 bé đã cùng nhau vượt qua thử thách và đi được đến cuối đường hầm và reo lên sung sướng khi nhìn thấy những nhân vật hoạt hình của Disneyland. Ngay lập tức, các bé nhận ra những nhân vật này chính là bốn ông bố Phan Anh, Minh Khang, Hoàng Bách và Trần Lực. Lúc này, cả 4 cặp bố con đều vui mừng rạng rỡ khi đã hoàn thành thử thách "khó nhằn" của Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Tuy nhiên, cô em út Suti lại tỏ ra khá thất vọng vì "kho báu" không giống như những gì tưởng tượng trước đó.

Bố con vui mừng gặp nhau ở cuối đường hầm

"Biệt đội giải cứu" tìm bố ở mê cung

Tiếp tục cuộc hành trình của Bố ơi! MÌnh đi đâu đi thế? tại Bà Nà Hills, Bo, Bờm, Tê Giác và Suti bất ngờ trở thành một "biệt đội giải cứu" với nhiệm vụ cứu các ông bố trong một mê cung. Bị bịt mắt và trói chân tay, các ông bố liên tục kêu cứu, thậm chí dùng cả tiếng hú để dẫn dắt các con tới nơi mình bị "giam cầm".

Các ông bố bị "giam" trong một mê cung

Và phải nhờ tới "biệt đội giải cứu" là các con

Không quá khó khăn như khi vượt qua đường hầm bí ẩn ở thử thách trước, 4 bé tiếp tục thể hiện sự đoàn kết để cùng tìm đường tới cứu bố trong khu mê cung này. Chị cả Bo tiếp tục chứng tỏ vai trò của mình khi dẫn các em tới được nơi 4 ông bố đang kêu cứu.

Kết thúc nhiệm vụ này, các bé đã nhận được những phần quà đặc biệt từ chương trình.

Rời Đà Nẵng, 4 cặp bố con tiếp tục được đưa đến phố cổ Hội An. Tại đây, họ được trải nghiệm một loại hình nghệ thuật mới - hát bài chòi. Bốn ông bố sẽ phải tập luyện một làn điệu bài chòi để biểu diễn trước người dân Hội An, còn các bé sẽ giúp bố chuẩn bị trang phục cho buổi biểu diễn đặc biệt này.

Thử thách mới đang chờ đợi các cặp bố con tại phố cổ Hội An

Liệu 4 cặp bố con có dễ dàng vượt qua thử thách lần này của Bố ơi! Mình đi đâu thế? hay họ sẽ gặp phải trở ngại? Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 28 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào 12h thứ 7 (9/5) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước