Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp và Xì Trum chìm đắm trong thế giới riêng, ngó lơ "gái xinh" Kitty

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 03/10/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Chíp và Xì Trum đã quyết định ngó lơ Kitty để chìm đắm trong một thế giới riêng.

Teaser tập 8 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 vừa được tiết lộ đã lập tức gây "bão" cộng đồng mạng với màn đối thoại cực đáng yêu giữa Chíp và Xì Trum. Ngồi thư giãn trên chiếc xích đu, hai hot boy nói về đủ thứ trên đời, từ chuyện "chẳng ai đẹp trai bằng con trai" cho tới "con gái mà xinh đẹp thì là gái xinh".

Một chi tiết khiến nhiều người ngỡ ngàng là khi độ "phũ" của Chíp dành cho Kitty. Từng thừa nhận có nhiều tình cảm với Kitty song khi cô bé đòi ngồi xích đu, Chíp đã thẳng thừng nói "không cho", khiến cô con gái cưng của Tiến Lộc ngậm ngùi bỏ đi chỗ khác. Đã thế, Xì Trum còn lém lỉnh nói thêm rằng chiếc xích đu này chỉ có chỗ cho hai người, và hai người đó chẳng ai khác ngoài chính Xì Trum và Chíp.

Sau khi đã nói đủ chuyện và ngó lơ Kitty, Xì Trum và Chíp lại tiếp tục chìm đắm trong thế giới riêng. Chíp đề xuất chơi trò chơi hát và đoán tên bài hát, Xì Trum ngay lập tức tán thành. Chíp tranh hát trước và ngân nga "Your heart your love is all my life" rồi đố Xì Trum đó là ca khúc của ca sĩ nào. Những tưởng sẽ làm khó Xì Trum song ngay đến Chíp cũng phải bất ngờ khi Xì Trum đưa ra phương án chính xác với ca khúc Là con gái phải xinh – Bảo Thy. Quả không hổ danh con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong!

Cùng đón xem tập 8 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 phát sóng lúc 12h00 thứ 7 (7/10) trên VTV3.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum 'phá đám' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn "tỏ tình" bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum "phá đám"

VTV.vn - Hai cô bé cậu bé đã có một buổi tối tâm sự vô cùng đáng nhớ trong hành trình tại Lâm Đồng vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước