Bố ơi! Mình đi đâu thế?: "Đại gia" Bi béo mua nhẫn tặng bạn gái

CA-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 13:35 GMT+7

VTV.vn - Có được 100.000 đồng từ tiền bán cá, Bi béo cùng các bạn đã đi mua quà cho mọi người. Với số tiền này, cậu con trai nhỏ nhà diễn viên Xuân Bắc tự tin bước vào hàng vàng

Trong tập 38, từ tờ mờ sáng, khi mặt Trời còn chưa ló rạng thì các cặp bố con đã cùng nhau thức dậy. Tất cả sẵn sàng cho nhiệm vụ bắt cá buổi sáng sớm. Lần đầu được trải nghiệm đánh cá trên sông, các bạn nhỏ chí chóe náo loạn cả góc sông.

Ngay sau đó, cả đội tranh thủ nạp năng lượng để sẵn sàng cho nhiệm vụ. Thử thách mới được đặt ra là các con phải mang số cá vừa đánh bắt được đi bán để lấy tiền mua quà cho người thân ở nhà. Và như mọi lần, 4 bố lại được giao nhiệm vụ trông nhà và nấu cơm chờ các con trở về.

Mặc dù đã có kinh nghiệm trong việc tự lập ở những vùng đất xa lạ, nhưng đứng trước những giỏ cá vừa to vừa nặng và những bất đồng thường trực nổ ra, việc bán cá tỏ ra vô cùng khó khăn. Mọi thứ trở nên căng thẳng hơn khi Chíp liên tục to tiếng với các bạn, còn Tốt Ti thì chê cô bé là nhút nhát, ‘chẳng dám cầm con cá lên tay mà cũng đòi đi bán cá’. Không biết làm thế nào, Chíp đã quyết định xách giỏ cá đi khắp chợ để mời còn 3 bạn thì ở lại quầy để bán nốt số cá còn lại.

Lếch thếch lôi theo giỏ cá, nhưng Chíp chẳng bán được thêm con nào. Một mình lang thang giữa khu chợ rộng lớn, Chíp bị lạc, mệt mỏi và tủi thân. Cô bé bật khóc ngay giữa chợ. Cùng lúc đó, 3 bạn ở lại cũng bắt đầu cảm thấy lo lắng vì Chíp đi mãi không về. Tốt-Ti, người chế giễu Chíp nhiều nhất, giờ lại là người lo lắng nhất, luôn miệng tự hỏi không biết Chíp đang ở đâu, Chíp thế nào rồi ?

May thay, nhờ sự giúp đỡ của bà con trong chợ. Bốn bạn nhỏ nhanh chóng đoàn tụ với nhau. Lúc này mọi giận hờn đã biến mất, bốn bạn chia nhau tiền bán cá và cùng nhau đi mua về những món quà dành tặng cho người thân.

Một số trích đoạn trong tập 38:

Tốt Ti và Chip

Các bé thu "chiến lợi phẩm"

Hình ảnh trong tập 38:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước