Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Những điểm trùng hợp bất ngờ giữa các ông bố

CA-Thứ năm, ngày 05/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - 11 ông bố tham gia chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" có những điểm trùng hợp vô cùng thú vị và bất ngờ.

Ông bố mỹ nam (MC Phan Anh - Mạnh Trường - Hồng Đăng - Thành Được)

Các ông bố với ngoại hình điển trai và bảnh bao luôn là một trong những yếu tố thu hút của chương trình. Nếu như ở mùa đầu tiên và thứ hai, MC Phan Anh và nam diễn viên Mạnh Trường được khen là những ông bố đẹp trai nhất thì đến mùa thứ 3, có hai ông bố cùng sở hữu vẻ ngoài "lung linh" là Hồng Đăng và Thành Được. Một điểm khá thú vị là cả bốn ông bố đều đã tham gia đóng phim, trong đó có đến ba ông bố là diễn viên, bao gồm Mạnh Trường, Hồng Đăng và Thành Được.

Ông bố tóc dài (Trần Lực - Phạm Anh Khoa)

Ở mùa đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, khán giả đã vô cùng ấn tượng với đạo diễn Trần Lực thông qua hình ảnh ông bố sở hữu mái tóc dài lãng tử. Chính con trai Bờm cũng từng chia sẻ "thích nhất là sự hài hước và mái tóc dài của bố". Sang đến mùa thứ 3, sẽ có thêm một ông bố tóc dài xuất hiện - đó chính là ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa.

Ông bố đầu trọc (Hải Anh - Minh Khang)

Nếu như ông bố Trần Lực và Phạm Anh Khoa được nhớ đến vì có... nhiều tóc thì nam diễn viên, doanh nhân Hải Anh và nhạc sĩ Minh Khang lại có thân hình na ná nhau: cùng ít tóc và cùng "tròn tròn". Nhạc sĩ Minh Khang tham gia hai mùa của Bố ơi! Mình đi đâu thế? và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả. Với con gái Suti, ông bố Minh Khang luôn chiều chuộng và thương yêu hết mực. Trong khi đó, diễn viên, doanh nhân Hải Anh cũng được biết đến là ông bố rất chiều con trai. Kết hôn muộn và có con khi đã ngoài 40 tuổi nên doanh nhân, diễn viên Hải Anh luôn mong được chăm sóc con ở điều kiện tốt nhất.

Ông bố đóng phim cùng nhau (Mạnh Trường và Hồng Đăng)

Trong tháng 6 tới đây, Hồng Đăng và Mạnh Trường sẽ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới Zippo, Mù tạt và em. Hai nam tài tử cũng đều là những gương mặt diễn viên truyền hình quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Hồng Đăng và Mạnh Trường ở ngoài đời cũng rất thân thiết với nhau, gia đình của hai anh thường xuyên gặp gỡ và đi chơi cùng nhau. Bé Chíp và Nhím - hai cô con gái của Mạnh Trường và Hồng Đăng cũng chơi thân với nhau. Chính vì vậy, khi biết Hồng Đăng và bé Nhím tham gia mùa 3, nhiều khán giả cũng muốn Mạnh Trường và Chíp tiếp tục tham gia.

Ông bố cùng tuổi (Mạnh Trường - Phạm Anh Khoa)

Trong số 11 ông bố tham gia chương trình thì chỉ có diễn viên Mạnh Trường và ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa cùng bằng tuổi nhau khi cùng sinh năm 1985.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước