Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 4: Hoàng Bách muốn con dừng cuộc chơi?

Chu Anh-Thứ năm, ngày 20/11/2014 16:02 GMT+7

Hoàng Bách luôn nghiêm khắc và điềm tĩnh giảng giải cho con từ những bài học nhỏ nhất, nhưng trong tập 4 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” có vẻ như anh đã không còn đủ kiên nhẫn.

Hoàng Bách chia sẻ, Tê Giác rất hồi hộp đến chuyến đi tiếp theo để được gặp lại các bạn và các em. Đến khi được đặt chân đến thành phố Đà Lạt xinh đẹp, cậu bé và các bạn đã vô cùng thích thú và hào hứng. Mọi chuyện chỉ bắt đầu trở nên căng thẳng khi Tê Giác tức giận và phản ứng rất dữ dội khi không có được điều mình muốn. Đã quen với tính hiếu thắng của con nên Hoàng Bách vẫn nhẹ nhàng giải thích cho cậu bé những chuyện “hên xui” là rất bình thường trong cuộc sống.

Hoàng Bách vất vả dỗ con trai.
Hoàng Bách vất vả dỗ con trai.

Trong tập 3, chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên màn ăn vạ hết nước mắt của Tê Giác khi bố không đập trúng được kho báu sô cô la để thua chú Phan Anh. Tê Giác rất nghiêm túc và cố gắng hết mình trong mỗi nhiệm vụ nên cậu bé cũng luôn đặt ra yêu cầu rất cao ở bố mình. “Khát khao chiến thắng” đôi khi làm cậu bé mất bình tĩnh khi biết có thể mình sẽ thua cuộc.

Tập tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế? sẽ ở Đà Lạt.

Tập tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế? sẽ ở Đà Lạt.

Biết được nhược điểm này của con, Hoàng Bách đã rất kiên nhẫn, nhưng sau một sự cố trong tập 4 của chương trình ông bố nghiêm khắc này đã phải yêu cầu con ngừng cuộc chơi. Chuyện gì đã diễn ra và Tê Giác sẽ phải lựa chọn như thế nào?

Tập 4 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? sẽ phát sóng vào 12h trưa thứ Bảy ngày 22/11 trên VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước