Bố ơi! Mình đi đâu thế? tung MV “hay nhất quả đất”

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 26/12/2015 17:47 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 29 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, các cặp bố con đã tự mình quay và dựng một MV mà tất cả đều cho là… “hay nhất quả đất”.

Sau những giây phút vui vẻ tại Nông trại tiếng cười, các cặp bố con đã nhận được một nhiệm vụ mới vô cùng khó nhằn, đó là làm 1 MV gửi tặng tới khán giả truyền hình với địa điểm được chọn là hồ Hoàn Kiếm.

Đều là những người có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, tuy nhiên, các ông bố lại cảm thấy vô cùng bị động bởi lần này, họ không chỉ diễn mà còn phải trực tiếp quay và dựng video. Trong khi các bố đang “vò đầu bứt tay” nghĩ cách giải quyết thì các bé lại vô cùng hào hứng với công việc này.

MV của các bố con sử dụng từ những trang thiết bị hiện đại như máy quay, tấm hắt sáng cho tới các đạo cụ thô sơ như chiếc thìa, chiếc cốc, tạo nên cảm giác vô cùng mới mẻ, hấp dẫn. Thậm chí, các bố con còn nhờ tới cả sự giúp sức của một số nhạc công đường phố để sản phẩm của mình thêm phần phá cách.

Sau nửa ngày quay phim và hậu kỳ, “đứa con tinh thần” của các cặp bố con cũng chính thức được hoàn tất. Những tưởng nhiệm vụ sẽ kết thúc tại đây, thế nhưng, bác Leng Keng lại tiếp tục mang đến một bất ngờ khác ngay khi các cặp bố con đặt chân về nhà. Lần này, bố và con phải lần theo tấm bản đồ mà các thành viên trong gia đình để lại để tới được nơi họ đang ẩn náu.

Dù đã có được tấm bản đồ - manh mối quan trọng nhất – trong tay song quá trình tìm kiếm các thành viên còn lại trong gia đình cũng không hề dễ dàng chút nào. Những tấm bản đồ được vẽ một cách sơ sài, không có điểm đầu, điểm cuối đã khiến cho không ít gia đình đi vào ngõ cụt, điển hình là gia đình Mạnh Trường – Chip cùng Đỗ Đức – Tốt Ti.

Gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm nhưng cuối cùng, cả 4 gia đình cũng được đoàn tụ với nhau. Khoảnh khắc vui mừng khi tìm được người thân của các cặp bố con đã chính thức khép lại cuộc hành trình đầy thú vị tại Thủ đô Hà Nội.

Liệu trong tập tiếp theo, những thử thách gì đang chờ đợi họ phía trước? Hãy cùng đón xem Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 30 phát sóng lúc 12h00 ngày 02/01/2016 trên kênh VTV3!

Dưới đây là một số hình ảnh của tập 29:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước