"Bố ơi!Mình đi đâu thế?" hứa hẹn gây "bão" giữa loạt show thực tế

CA-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 17:41 GMT+7

Bắt đầu từ 1/11, chương trình truyền hình thực tế Bố ơi!Mình đi đâu thế? do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài THVN sản xuất sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3.

Ngay từ khi phát sóng tập đầu tiên tại Hàn Quốc, show thực tế Dad! Where Are We Going? của kênh MBC đã tạo nên một cơn sốt truyền hình với khán giả. Mặc dù được chiếu vào giờ vàng và phải cạnh tranh với rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng khác phát sóng cùng giờ nhưng Dad! Where Are We Going? vẫn tạo được cú hích lớn với tỷ suất người xem cao kỷ lục. Show thực tế bắt đầu tạo được sự chú ý không chỉ trong nước mà còn lan ra khắp các nước châu Á.

Với tên gọi Bố ơi! mình đi đâu thế?, phiên bản Việt của chương trình sẽ hứa hẹn mang lại những phút giây cực kỳ thú vị cho khán giả mỗi dịp cuối tuần. 4 ông bố nổi tiếng sẽ cùng con mình trải nghiệm cuộc sống độc lập mà không có sự chăm sóc của các bà mẹ. Thay vì 5 cặp bố con như phiên bản gốc của Hàn Quốc, với phiên bản Việt, sẽ có sự tham gia của 4 cặp bố con là ca sĩ Hoàng Bách - con trai Hoàng Minh, nhạc sỹ Minh Khang - con gái Gia An, đạo diễn Trần Lực - con trai Trần Tú, MC Phan Anh - con gái Bảo Anh.

Điểm đặc biệt và khó có được ở các chương trình thực tế khác trong Bố ơi!Mình đi đâu thế? là tính chân thật, sáng tạo bất ngờ và sự ngây thơ đáng yêu của những đứa trẻ. Đạo diễn chương trình - ông Nguyễn Nam cho biết chương trình không hề có kịch bản được dàn dựng sẵn cũng như không có khái niệm "diễn". Chính điểm tự nhiên, đáng yêu, ngây thơ và luôn có những hành động không thể ngờ tới của các bé đã tạo một sức hấp dẫn mới mẻ của chương trình.

Bố ơi!Mình đi đâu thế? cũng là show thực tế đầu tiên của Việt Nam có sự đầu tư vô cùng chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, với hơn 20 chiếc máy quay ghi hình hoạt động liên tục để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của các cặp bố con. 

Giám đốc sản xuất - NSƯT Đỗ Thanh Hải chia sẻ trong buổi họp báo về ý nghĩa nhân văn mà chương trình hướng tới: "Qua Bố ơi!Mình đi đâu thế?, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được một chương trình truyền hình để lại được sự xúc động, giúp người xem hiểu được giá trị của xã hội hiện nay, đó là gia đình luôn là nơi trở về của mỗi người. Ngoài việc là một chương trình truyền hình thực tế mang đến sự giải trí, chúng tôi muốn mang đến cho khán giả thông điệp, đó chính là dù cuộc sống hiện nay luôn bận rộn, hãy luôn trân trọng và gìn giữ tình cảm gia đình".

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

MC Phan Anh và con gái Bảo Anh 

MC Phan Anh và con gái Bảo Anh 

Các bé tham gia cùng bố (từ trái qua) bao gồm bé Hoàng Minh (con trai ca sỹ Hoàng Bách), bé Gia Anh (con gái nhạc sỹ Minh Khang, bé Bảo Anh (con gái MC Phan Anh)

Các bé tham gia cùng bố (từ trái qua) bao gồm bé Hoàng Minh (con trai ca sỹ Hoàng Bách), bé Gia Anh (con gái nhạc sỹ Minh Khang, bé Bảo Anh (con gái MC Phan Anh)

Các bé đều khá tinh nghịch nhưng rất đáng yêu. 

Các bé đều khá tinh nghịch nhưng rất đáng yêu. 

Ca sỹ Hoàng Bách và con trai Hoàng Minh (tên ở nhà là Tê giác)

Ca sỹ Hoàng Bách và con trai Hoàng Minh (tên ở nhà là Tê giác)

Bé Hoàng Minh, Bảo Anh và Gia An.

Bé Hoàng Minh, Bảo Anh và Gia An.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào 12h00 thứ 7, bắt đầu từ 1/11. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước