"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phiên bản Việt chính thức lên sóng VTV3

-Thứ năm, ngày 11/09/2014 14:32 GMT+7

Show truyền hình nổi tiếng của đài MBC - Hàn Quốc "Dad!Where are we going?" sẽ chính thức đến Việt Nam với phiên bản Việt. Chương trình dự kiến lên sóng vào 18h00 Chủ nhật hàng tu

Show truyền hình Dad! Where Are We Going? của kênh MBC ra mắt vào 6/1, là chương trình thực tế xoay quanh hành trình du lịch của 5 cặp bố - con, trong đó các ông bố là những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Các bé đều từ độ tuổi từ 4-6 tuổi và gần như chưa bao giờ đi du lịch một mình riêng với bố. Phần 1 của show truyền hình tại Hàn Quốc có sự tham gia của cặp bố con: Choi Min Soo (ca sĩ) - con trai Yoon Hoo, Sung Dong Il (diễn viên) - con trai Sung Joon, Lee Jong Hyuk (diễn viên) - con trai Jun Soo, Kim Sung Joo (MC) - con trai Min Guk và Song Jong Kook (cầu thủ bóng đá) - con gái Ji Ah.

Chương trình với phiên bản Trung Quốc và Hàn Quốc.
Chương trình với phiên bản Trung Quốc và Hàn Quốc.

Sau khi phần 1 được phát sóng, chương trình đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả trong và ngoài nước. Show thực tế ngay lập tức đã được một kênh truyền hình Trung Quốc mua lại bản quyền. Phần 2 của Dad! Where Are We Going? hiện đang được phát sóng với sự tham gia của MC Kim Sung-joo, diễn viên Sung Dong Il, Ryu Jin, Jung Woong In, ca sĩ Yoon Min Soo, cầu thủ bóng đá Ahn Jung Hwan.

Một thông tin vui đến với khán giả Việt Nam khi Dad! Where Are We Going? đã được chính thức mua bản quyền, phiên bản Việt dự kiến phát sóng vào 18h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 02/11 với 52 tập.

Với tên gọi Bố ơi! mình đi đâu thế?, phiên bản Việt của Dad! Where Are We Going? sẽ có sự tham gia của 4 cặp bố con: MC Phan Anh và con gái, đạo diễn Trần Lực và hai con trai, ca sĩ Hoàng Bách và con trai, Nhạc sĩ Minh Khang và con gái.

Format chính của chương trình xoay quanh mối quan hệ giữa hai cha con, trong đó hướng tới những ông bố - vốn là các nghệ sĩ nổi tiếng, vì bận rộn công việc mà ít khi có thời gian rỗi để chơi cùng con. Bố ơi! mình đi đâu thế? tạo ra các chuyến du lịch đến nhiều địa danh khác nhau, dành riêng cho hai bố con mà không có sự xuất hiện của mẹ.

MC Phan Anh và con gái
MC Phan Anh và con gái

Trong khi các ông bố lần đầu tiên được thử qua các công việc quen thuộc của vợ như nấu cơm, tắm rửa, thay quần áo, chơi với con thì các bé cũng được rèn luyện và trưởng thành hơn qua các nhiệm vụ được giao từ chương trình, cũng như thích nghi được với nhiều điều kiện sống khác nhau.

Nhạc sỹ Minh Khang và con gái

Nhạc sỹ Minh Khang và con gái

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai
Ca sĩ Hoàng Bách và con trai

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước