BTV Anh Tuấn tiết lộ nguyên nhân lần đầu tiên mặc váy

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 31/03/2016 15:04 GMT+7

VTV.vn - Nhớ lại thời còn là sinh viên, BTV Anh Tuấn cho biết để tham gia SV 96, anh đã không ngại mặc váy biểu diễn trên sóng truyền hình.

Đã 20 năm trôi qua nhưng những kỷ niệm về SV 96 - chương trình Truyền hình đầu tiên dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Đặc biệt, BTV Anh Tuấn, nhạc sĩ Lê Minh Sơn - cựu thành viên đội tuyển SV Nhạc viện Hà Nội và ban nhạc Bức Tường đã có nhiều kỷ niệm khó quên khi lần đầu tiên được tham gia SV 96.

Trần Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường nhớ lại: " VTV3 ra đời cách đây 20 năm đã cho thế hệ sinh viên thời đó được tiếp cận nhiều thông tin mới, trước nay chưa từng có. Đây cũng là nơi đã giúp ban nhạc Bức Tường đến gần hơn với khán giả, được đông đảo các bạn sinh viên yêu mến và là tiền đề cho những bước phát triển sau này của ban nhạc".

BTV Anh Tuấn, cựu thành viên đội tuyển SV Nhạc viện Hà Nội, cho biết: "SV 96 là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên tôi dám mặc váy. Chương trình thực sự đã trở thành ngày hội lớn đối với chúng tôi".

Trong khi đó, một thành viên khác cũng đến từ đội tuyển SV Nhạc viện Hà Nội - nhạc sĩ Lê Minh Sơn lại cho rằng : "Đối với thanh niên thời đó, SV 96 đã có sức công phá vô cùng lớn. Mang đến nhiều cảm xúc, góc nhìn hoàn toàn mới cho thế hệ trẻ. Tôi còn nhớ hồi đó tôi mới học năm thứ hai Nhạc viện Hà Nội, khi tham gia chương trình mọi người phải góp từng ngàn một để mua cơm trưa ăn, tranh thủ tập với nhau".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước