BTV Thanh Hường: "Nếu lựa chọn lại, tôi vẫn chọn VTV3"

Thu Ngà-Thứ năm, ngày 31/03/2016 06:00 GMT+7

BTV Thanh Hường (Ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - Chia sẻ về khoảng thời gian làm việc tại VTV3, BTV Thanh Hường luôn cảm thấy tự hào khi được cống hiến hết mình trong suốt 20 năm gắn bó.

Là một trong những BTV gạo cội của VTV3 và từng dẫn dắt các chương trình Ở nhà chủ nhật, Chúng tôi là chiến sĩ..., BTV Thanh Hường luôn chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình bởi lối nói chuyện gần gũi, tự nhiên, truyền cảm. 20 năm công tác tại VTV3, chị luôn phấn đầu hết mình trong việc xây dựng các chương trình truyền hình dù đảm nhận những vai trò khác nhau như dẫn chương trình, tổ chức sản xuất, đạo diễn hay giám sát sản xuất.

Nhân dịp VTV3 tròn 20 tuổi, BTV Thanh Hường đã chia sẻ với VTV News cảm xúc đặc biệt cũng như những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian chị công tác tại Ban Sản xuất các chương trình Giải trí. BTV Thanh Hường bày tỏ: "Trong quãng thời gian làm việc, sản xuất các chương trình phát trên VTV3, tôi có 3 lần được ra Trường Sa. Cảm giác khi được tác nghiệp tại quần đảo linh thiêng của Tổ quốc với hàng loạt hoạt động trên biển đã khiến mỗi phóng viên như tôi cảm thấy trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn với công việc. Nếu được lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn VTV3".


BTV Thanh Hường cùng các đồng nghiệp trong đêm nhạc mừng sinh nhật 20 tuổi của VTV3 (Ảnh: Thu Ngà)

BTV Thanh Hường cùng các đồng nghiệp trong đêm nhạc mừng sinh nhật 20 tuổi của VTV3 (Ảnh: Thu Ngà)

"20 tuổi có lẽ là lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời mỗi người và VTV3 cũng vậy. Chúng tôi tự hào khi đã gắn bó cùng VTV3 từ những ngày đầu tiên. Không thể kể hết những chương trình chúng tôi đã từng làm, từng phát sóng trên màn ảnh nhỏ nhưng sự đóng góp của mỗi thành viên ở VTV3 chính là những món quà vô giá mà chúng tôi mong muốn được gửi tặng khán giả".

BTV Thanh Hường cũng cho rằng trong năm thứ 20 đồng hành cùng khán giả, VTV3 còn có nhiều thách thức phía trước: "Ý thức được giá trị của mỗi thước phim xuất hiện trên sóng truyền hình, chúng tôi biết rằng, trách nhiệm của những người làm chương trình của VTV3 sẽ càng nặng nề hơn ở chặng đường phía trước. Bản thân tôi tự thấy mình cần trưởng thành nhiều hơn nữa để mang tới những thước phim giá trị cho khán giả truyền hình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước