BTV Mai Ngọc nhịn đau lên sóng, vừa dẫn vừa sợ

PV-Chủ nhật, ngày 25/10/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ BTV Việt Nam hôm nay vừa tiết lộ một trong những ngày làm việc khó quên nhất của cô trên trang cá nhân.

Như thường lệ, bản tin Việt Nam hôm nay phát sóng ngày 24/10 đã tiếp tục cập nhật tới khán giả truyền hình những thông tin nóng, được nhiều người quan tâm. Còn BTV Mai Ngọc cũng xuất hiện trên sóng với vẻ ngoài chỉn chu, xinh đẹp thường thấy. Tuy nhiên, khán giả đã rất bất ngờ khi nữ BTV vừa tiết lộ cô dẫn chương trình trong trạng thái sức khỏe không tốt.

BTV Mai Ngọc nhịn đau lên sóng, vừa dẫn vừa sợ - Ảnh 1.

Hình ảnh BTV Mai Ngọc trong chương trình ngày 24/10

"Tưởng tượng 1000 lần tình huống nếu bị đau bụng, chóng mặt, trúng gió, khó thở,... lúc trên sóng trực tiếp thì xử lý thế nào... Cho đến hôm nay bụng đau quặn từng hồi, mồ hôi ướt đẫm lưng và hai bàn tay, với một đứa tiền sử hay ngất như mình, cảm giác thật đáng sợ, chỉ sợ mình làm sao thì ảnh hưởng đến cả chương trình. Cảm tạ trời đất, 50 phút mọi sự tốt đẹp", BTV Mai Ngọc bộc bạch trên trang cá nhân.

BTV Mai Ngọc nhịn đau lên sóng, vừa dẫn vừa sợ - Ảnh 2.
BTV Mai Ngọc nhịn đau lên sóng, vừa dẫn vừa sợ - Ảnh 3.

Mai Ngọc rất chăm chỉ luyện tập thể thao để giữ sức khỏe

Dưới phần bình luận, bạn bè và khán giả đã bày tỏ sự lo lắng và mong Mai Ngọc giữ sức khỏe. Nhiều người còn thể hiện sự bất ngờ trước những chia sẻ của Mai Ngọc bởi nữ BTV nổi tiếng là người chăm sóc sức khỏe của mình rất kỹ lượng. Không chỉ có chế độ ăn uống khoa học, Mai Ngọc cũng từng cho biết cô thường xuyên luyện tập thể thao như Gym, Boxing, Golf. Bên cạnh việc giữ gìn sức khỏe và vóc dáng, cạnh việc giữ dáng, tập luyện còn giúp Mai Ngọc có tinh thần thoải mái và sảng khoái để bắt đầu một ngày làm việc với nhiều năng lượng nhất.

"Mỗi ngày tập xong thấy mình khoẻ hơn, vui hơn, bớt mỡ đi một chút lại âm ỉ vui và đầy năng lượng cho một ngày bận rộn" - Mai Ngọc tâm sự về việc luyện tập thể thao thường xuyên - "Sức khoẻ quý giá lắm, không thể phó mặc được, bận rộn mấy cũng cố gắng 30 - 60 phút mỗi ngày đi bộ cũng được, leo thang cũng được miễn phải thể thao. Chăm chỉ thể thao lúc trẻ sau này già đi mới thấy giá trị".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước