BTV Minh Hằng tiết lộ lý do từng biến mất chỉ sau 3 tháng lên sóng

PV-Thứ tư, ngày 26/06/2019 15:03 GMT+7

VTV.vn - Nữ BTV của bản tin Tài chính kinh doanh đã chia sẻ những câu chuyện nghề thú vị trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây.

Minh Hằng là một trong những BTV trẻ tuổi được khán giả yêu mến của VTV. Sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô đã làm việc tại Đài THVN tới giờ. Đối với Minh Hằng, công việc làm truyền hình là bước ngoặt trong cuộc đời. Nhờ công việc, cô đã có cơ hội đi nhiều nơi, cập nhật nhiều kiến thức, tiếp cận nhiều luồng thông tin mới. Hiện tại, Minh Hằng đang đảm nhận công việc BTV của bản tin Tài chính kinh doanh do Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất.

Nói về công việc hiện tại, Minh Hằng tâm sự: "Tôi làm BTV của bản tin Tài chính kinh doanh, vừa làm dẫn chương trình, phóng viên và biên tập, đến nay cũng gần 10 năm rồi".

"Niềm vui chung của các BTV là khi phản ánh một tin tức nào đó, một vấn đề trong cuộc sống mà được khán giả đón nhận, được cơ quan chức năng biết, giải quyết cho người dân ngay lập tức. Người dân sau đó có cuộc sống bình yên thì đó chính là niềm vui lớn của những BTV làm mảng tin tức như tôi".

"Giờ nghe cách tôi nói trên sóng có thể rất quyết liệt nhưng đó là kết quả của cả một quá trình" - Minh Hằng kể - "Thời gian đầu khi mới bước chân vào Đài THVN, tôi vẫn là sinh viên đại học, rất nhút nhát, khi lên sóng mình giống như một đứa trẻ con".

"Gương mặt chỉ là một phần, quan trọng nhất là thần thái và bản thân tôi hơi thiếu điều đó. Vì thế khi dẫn một chương trình về tin tức, khuôn mặt tôi chưa đủ độ chín chắn để thuyết phục khán giả. Ngay lập tức, tôi đã bị xuống sóng", nữ BTV tiết lộ.

"Tôi có một kỷ niệm không thể nào quên" - Minh Hằng cho hay - "Khi bước chân vào Đài THVN, tôi có cơ hội lớn trở thành người dẫn chương trình của bản tin Tài chính kinh doanh, nhưng niềm vui đó chưa được bao lâu thì chỉ sau 3 tháng, tôi đã bị xuống sóng vì mặt trẻ quá".

"Với nhiều bạn khác, ở độ tuổi 21 - 22 thì đã có thần thái rất tốt, nhưng với tôi, thần thái chưa đủ, kiến thức chưa dày dặn, khuôn mặt có nét non nớt nên khi được chọn dẫn chương trình tin tức thì mình còn non".

Mình Hằng cho biết, vì công việc bận rộn nên cô không có thời gian để hẹn hò. Tuy nhiên, nữ BTV không lựa chọn một nửa của mình cùng làm trong lĩnh vực truyền hình.

"Có một người suốt ngày làm việc ở Đài là đủ rồi, nên có một người còn lại không làm công việc này", Minh Hằng nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước