BTV Phương Thanh: "Chơi với con là cách để tôi nạp lại năng lượng"

PV-Thứ hai, ngày 14/01/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù công việc luôn bận rộn nhưng BTV Phương Thanh luôn có cách để nạp lại năng lượng để cân bằng giữa công việc và gia đình.

Vào dịp cuối năm, tuy công việc rất bận rộn nhưng BTV Phương Thanh vẫn dành thời gian để chia sẻ với độc giả báo điện tử VTV News về cuộc sống cũng như công việc hiện tại của cô. Phương Thanh cho biết: "Làm truyền hình là một công việc rất bận rộn, hầu như không có thời gian nghỉ. Đặc biệt vào những dịp lễ Tết, khi mọi người được nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình hay cùng nhau đi chơi thì những người làm truyền hình lại bận rộn hơn bao giờ hết. Các bạn có thể thấy mỗi lần bật tivi thấy chương trình đang phát sóng có nghĩa là có rất nhiều người vẫn đang phải làm việc".

"Với tôi, được làm công việc mà mình thích là một điều hạnh phúc. Việc dẫn vào mồng 1 Tết, mồng 2 Tết hay mồng 3 Tết trong 6 năm qua đã trở thành công việc quen thuộc của tôi và làm việc vào ngày Tết cũng có những thú vui, những kỷ niệm đẹp khiến tôi không thể nào quên được".

BTV Phương Thanh: Chơi với con là cách để tôi nạp lại năng lượng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng bật mí bí quyết giúp cô luôn tràn đầy năng lượng, giảm stress hiệu quả nhất đó chính là được trở về nhà và chơi cùng con. Phương Thanh nói: "Áp lực công việc thì ngày càng đè nặng hơn, trọng trách của tôi trong công việc cũng ngày càng lớn hơn. Chính vì thế, những lúc mệt mỏi hay stress, tôi lại trở về bên gia đình nhỏ của mình, đọc truyện cho con hay chơi với con. Chính những giây phút khi ở bên gia đình là lúc tôi nạp lại năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước