BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6

PV-Thứ sáu, ngày 19/10/2018 15:49 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, BTV Quang Minh chia sẻ nhiều cảm xúc, hình ảnh và những món quà đặc biệt của đồng nghiệp khi chia tay VTV6 để chuyển sang công việc mới tại VTV8.

Nhắc tới BTV Quang Minh, khán giả sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh một BTV thân thiện và gần gũi của những chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Café sáng với VTV3… 

Mới đây trên trang cá nhân, BTV Quang Minh cho biết anh đã chia tay VTV6 để bắt đầu một công việc mới tại VTV8. 

Nam BTV nổi tiếng viết: "Từ sáng mai mình chính thức bắt đầu công việc ở Đà Nẵng. Bây giờ mới trấn tĩnh lại ngồi "nhâm nhi" với ảnh, với những lời chúc, những lời chia tay ngọt ngào nhớ đến tình cảm của mọi người. Có lẽ hành trang nặng trĩu mang theo chỉ có thế thôi!".

"Cách đây đúng 4 năm mình chia tay VTV3 để sang một trang mới, hôm chia tay cũng thấm đẫm nước mắt, quyến luyến, bịn rịn... muôn lời chúc mạnh khoẻ, gửi muôn niềm tin yêu cho một trang mới là VTV6. Rồi mình cũng bắt đầu công việc mới ở đó khá nhanh, thuận lợi, may mắn..." - BTV Quang Minh chia sẻ - "4 năm trôi qua cũng rất nhanh và mình quá bận rộn, nhiều lúc quay lại nhìn mới giật mình. Mình đã làm được rất nhiều việc thành công trong 4 năm qua. 

Đó là sự tin tưởng của các anh, chị và các bạn, là tình cảm gắn bó đoàn kết và máu lửa của tất cả mọi người. Hôm nay, mình lại tạm chia tay VTV6 để tiến đi xa hơn vào tận Đà Nẵng, đầu quân cho VTV8. Hôm chia tay, ai cũng bịn rịn, nhiều người đã khóc (trong đó có mình). Xin cảm ơn gia đình VTV6. Các bạn là phần lớn trong trái tim của tôi, là hành trang tôi mang theo trong suốt cuộc đời này".

Những hình ảnh khó quên trong buổi chia tay BTV Quang Minh tại VTV6:

BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 1.
BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 2.
BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 3.
BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 4.
BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 5.
BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 6.
BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 7.
BTV Quang Minh trĩu nặng cảm xúc khi chia tay VTV6 - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước