BTV Huyền Thanh: “Chồng từng khuyên tôi... cầm bàn chải đến ngủ ở VTV3”

T.Linh-Thứ tư, ngày 30/03/2016 13:57 GMT+7

BTV Huyền Thanh (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Chia sẻ về những khó khăn thời đầu khi làm việc ở VTV3, BTV Huyền Thanh cho biết, cô và các đồng nghiệp đều chấp nhận hy sinh nhiều thứ, trong đó có cuộc sống gia đình.

Là một trong 7 người đầu tiên tham gia thực hiện các chương trình thời đầu của VTV3, BTV Huyền Thanh vẫn luôn nhớ đến kỷ niệm về những khó khăn đầu tiên khi gắn bó với kênh truyền hình này. Chia sẻ với VTV News, cô cho biết: “Hồi đó, tôi mới sinh em bé nhưng hầu như ngày nào cũng 7h sáng ra khỏi nhà, 11h đêm về nhà. Việc di chuyển từ nơi làm việc về nhà cũng khó khăn vì nhà xa”.

“Thấy tôi mải mê với công việc, chồng tôi có lần còn trêu tôi nên... cầm bàn chải đánh răng đến VTV3, ở đó ngủ rồi hôm sau dậy làm tiếp luôn. Tôi biết, đó là lời trách móc nhưng vẫn chứa đầy sự cảm thông của ông xã. Công việc ban đầu khi VTV3 còn non trẻ đã đòi hỏi chúng tôi phải chịu đựng, hy sinh nhiều thứ, thậm chí cả một số điều trong cuộc sống gia đình”, cô bày tỏ.

BTV Huyền Thanh cũng nhắc tới những khó khăn trong quá trình làm chương trình thời đầu ở VTV3: “Khi chúng tôi mới là thành viên của VTV3, cơ sở vật chất còn thiếu thốn hơn bây giờ, số lượng nhân lực, trang thiết bị vẫn hạn chế. Vì thế, mọi điều kiện để tác nghiệp không thuận lợi như bây giờ, chúng tôi phải tự mình xoay xở và giúp đỡ nhau rất nhiều”.

Vì thế, nhìn lại sự thay đổi của VTV3 trong 20 năm qua, cô cho rằng: “Công nghệ phát triển đã giúp cho quá trình tác nghiệp, thực hiện và lên sóng những chương trình trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bạn trẻ và thành viên mới của VTV3 ngày càng năng động, sáng tạo hơn. Tôi thấy rất bất ngờ và vô cùng hãnh diện trước sự thay đổi ngày càng lớn như vậy”.

NSƯT Huyền Thanh - Người dẫn chương trình dừ nhất VTV NSƯT Huyền Thanh - Người dẫn chương trình "dừ" nhất VTV

VTV.vn - Nói về Câu lạc bộ bạn yêu nhạc, NSƯT Huyền Thanh cho rằng với chương trình này, chị trở thành một trong những người dẫn lớn tuổi nhất của VTV.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước