BTV Thanh Huyền: "Lấy được chồng đã là hạnh phúc"

T.H-Thứ tư, ngày 06/07/2016 15:14 GMT+7

(Ảnh: Facebook nhân vật)

VTV.vn - Với BTV thể thao Thanh Huyền, chỉ cần lấy được chồng đã là hạnh phúc vì không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm cho công việc "ngủ ngày, cày đêm" của cô.

Bắt đầu công tác tại Đài THVN từ cuối năm 2013, đến nay, BTV Lê Thanh Huyền đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bản tin thể thao như Ấn tượng thể thao 7 ngày, 360 độ thể thao, Thể thao 24/7... Cô được khán giả yêu mến bởi khuôn mặt ưa nhìn, giọng nói dễ nghe và lối dẫn chương trình vui vẻ.

Thanh Huyền cho biết cô luôn ấp ủ trong mình một tình yêu mãnh liệt với bóng đá, cụ thể là đội tuyển Arsenal, từ những năm tháng học trò. Cô quyết tâm theo đuổi công việc biên tập viên thể thao, bất chấp công việc vô cùng khó khăn, vất vả.

"Với những BTV thể thao, vì làm bóng đá đêm quen nên đa số đều ít khi ngủ trước 12h" - Thanh Huyền tâm sự - "Chúng tôi ở Việt Nam nhưng lại sinh hoạt theo giờ Mỹ".

"Dù làm bản tin đêm nhưng tôi chưa bao giờ ngủ quên bởi vì hôm nào phải dẫn chương trình thì chắc chắn cả nhà sẽ cùng đặt đồng hồ báo thức. May là tôi chưa ngủ quên bao giờ", cô vui vẻ nói.

Nhắc tới những khó khăn trong công việc, Thanh Huyền cho biết: "Ngôn ngữ thể thao có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành và khi dẫn bản tin, mình phải đơn giản hóa những từ ngữ đó để khán giả hiểu được. Thời gian này đang là mùa EURO, với hơn 10 bản tin mỗi ngày, các biên tập viên đều phải ăn, ngủ, nghỉ với bóng đá. Tuy nhiên, vì yêu nên không ai thấy mệt cả".

Yêu nghề và dành toàn bộ thời gian cho công việc, Thanh Huyền bật mí đến thời điểm này cô vẫn chưa có người yêu. Nói về tiêu chuẩn chọn người bạn đời của mình, cô rất thành thật trả lời: "Lấy được chồng đã là hạnh phúc, tôi không có kén chọn gì cả. Đến giờ tôi chỉ cần một người đồng ý lấy mình".

Cùng lắng nghe những chia sẻ của biên tập viên thể thao Thanh Huyền trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước